Top 4 spa giảm béo uy tín, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Related Articles

Dịch vụ spa giảm béo mở ra ngày càng nhiều. Nhưng để có một dịch vụ an toàn, hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Top 4 spa giảm mỡ uy tín tại Hồ Chí Minh gợi ý cho bạn sẽ được bật mí sau đây.

Spa giảm béo VITA Clinic

Sự uy tín của spa được thể hiện bằng 7 năm kinh nghiệm và 12 chi nhánh tại trải dài trên toàn quốc. Riêng tại Hồ Chí Minh, VITA Clinic có 3 cơ sở khác nhau.

Spa giảm béo
Spa sử dụng công nghệ hiện đại để giúp chị em có vóc dáng đẹp nhất.

Đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, dịch vụ giảm béo là một dịch vụ nổi bật và điển hình. 

Liệu trình giảm mỡ bụng của VITA Clinic được thực hiện bằng phương pháp Body Contour. Phương pháp này cho hiệu quả rất tốt. Đặc biệt an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhiều người.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa

Đây là địa chỉ làm đẹp không chỉ nổi tiếng tại TpHCM, mà còn nổi tiếng tại Việt Nam. SeoulSpa có tới 45 chi nhánh trong cả nước. Đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau. Một số dịch vụ nổi bật như: phun xăm, tắm trắng, chăm sóc ra, giảm mỡ,….

Spa giảm béo là lựa chọn tin cậy của nhiều chị em. Thẩm mỹ viện sử dụng các phương pháp hiện đại để loại bỏ mỡ thừa. Các phương pháp này không cần phẫu thuật, an toàn và đem lại hiệu quả tốt. Hai công nghệ nổi bật phải kể đến là Công nghệ Smart Lipo 4S và công E-Sonic. 

Nếu xem các review giảm béo ở spa tốt nhất. Bạn sẽ thấy có tên của SeoulSpa. Vì vậy, bạn rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây.

Bài viết hữu ích nên đọc: Các chế độ ăn giảm cân nhanh, an toàn và khoa học nhất

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Spa giảm béo chất lượng

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, Ngọc Dung luôn nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng. Dịch vụ tại spa giảm béo, loại bỏ mỡ thừa ở đây được đánh giá rất tốt. 

Ngọc Dung sử dụng các công nghệ giảm mỡ tiên tiến, không cần phẫu thuật. Đặc biệt, các công nghệ này sẽ trực tiếp tác động vào phần mỡ dư thừa. Vì vậy, hiệu quả đem lại nằm ngoài mong đợi.

Spa nào giảm mỡ bụng hiệu quả? Ngọc Dung là một trong những câu trả lời. Đến đây, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp tác động, can thiệp khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ viện Thu Cúc

Với giới làm đẹp, thì Thu Cúc là cái tên rất quen thuộc. Hệ thống chi nhánh của bệnh viện có ở nhiều nơi. Tại Hồ Chí Minh, bệnh viện Thu Cúc có 2 cơ sở chuyên làm đẹp.

Spa giảm béo uy tín
Thẩm mỹ có nhiều dịch vụ làm đẹp được đánh giá rất cao.

Là một đơn vị làm đẹp luôn đón đầu xu thế và bắt kịp công nghệ, Thu Cúc luôn trang bị cho mình những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất. Trong giảm mỡ thừa, đơn vị đang sử dụng công nghệ Vaser Lipo của Mỹ. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm tần số cao, an toàn tuyệt đối.

Khi sử dụng liệu trình giảm mỡ bụng tại đây, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn. 

Bạn có thể lựa chọn massage giảm mỡ bụng tại spa hoặc sử dụng một phương pháp tiên tiến. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đó là 4 spa giảm béo tiêu biểu ở Hồ Chí Minh. Về chi phí giảm béo mặt, toàn thân, cằm, tay, chân,…ở mỗi spa sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất