Insulatard® • Hello Bacsi

Related Articles

Phân nhóm: nhóm thuốc trị bệnh tiểu đường

Tên biệt dược: Insulatard®

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Insulatard® là gì?

Insulatard® là thuốc được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường. Thuốc chỉ được bán và sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, Insulatard® có thể được sử dụng cho mục đích khác. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Insulatard®cho người lớn như thế nào?

Người bệnh tiếp nhận tiêm truyền liều là 0,5-1 IU/kg (trọng lượng cơ thể)/ngày.

Liều dùng thuốc Insulatard® cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Insulatard® như thế nào?

Insulatard® được tiêm dưới da ở vùng đùi, bụng (ở phía trước của thắt lưng), vùng mông hoặc vùng vai. Mỗi lần tiêm, vị trí tiêm phải được thay đổi. Vì đây là thuốc có dạng tiêm truyền, nên bạn chỉ sử dụng thuốc dưới sự có mặt và trợ giúp y tế của bác sĩ, chuyên viên y tế hoặc dược sĩ. Đặc biệt, bạn không tự ý dùng thuốc, sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc kéo dài hơn so với thời gian được chỉ định.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất