Đàn ông lâu không quan hệ có sao không? • Hello Bacsi

Related Articles

Đàn ông lâu ngày không quan hệ có sao không? Điều gì sẽ xảy ra với sức khỏe khi đàn ông lâu không quan hệ tình dục trong khoảng thời gian dài? Dưới đây là 8 điều xảy ra với sức khỏe khi đàn ông lâu không quan hệ.

1. Đàn ông lâu không quan hệ sẽ giảm ham muốn

Đàn ông lâu không quan hệ có sao không? Khi một người không quan hệ trong thời gian dài thì cảm giác ham muốn sẽ giảm mạnh, không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nếu ham muốn “yêu” của bạn giảm xuống. Vì đây chỉ là một tác dụng phụ bình thường của tình trạng không quan hệ trong thời gian dài mà thôi. Khi quay trở lại “lâm trận” thì cảm xúc của bạn cũng sẽ nhanh chóng trở lại.

2. Tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Lâu không quan hệ một thời gian dài có sao không? Phái nam càng xuất tinh nhiều, khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt càng thấp. Nếu bạn quan hệ và xuất tinh đều đặn hợp lý có thể sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tới 20%. Việc điều trị vấn đề này có thể gây ro rút dương vật lên đến 4cm.

Hãy đọc thêm: Bệnh ung thư tuyến tiền liệt là gì?

3. Đàn ông lâu không quan hệ có sao không? Có thể suy giảm trí nhớ

Đàn ông lâu không quan hệ có sao không?

Đàn ông lâu không quan hệ một thời gian dài có sao không? Nghiên cứu ở giai đoạn đầu đã chỉ ra rằng những người có quan hệ tình dục thường có trí nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, nghiên cứu cung cấp thêm những dấu hiệu cho thấy tình dục có thể giúp não của bạn phát triển tế bào thần kinh và hoạt động tốt hơn nói chung.

4. Nguy cơ bị suy giảm hàm lượng testosterone

Nam giới lâu ngày không quan hệ có sao không? Khi không quan hệ trong thời gian dài, một số đàn ông có thể giảm cảm giác hưng phấn, cao trào khi lên đỉnh, do hàm lượng testosterone suy giảm. Điều này cũng có thể tác động tiêu cực đến khả năng cương cứng của dương vật.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất