Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? • Hello Bacsi

Related Articles

1. Bệnh viện Da liễu

Là đơn vị trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, Bệnh viện Da liễu được xem là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến da, hoa liễu và các bệnh lây nhiễm khác.

Nhược điểm của bệnh viện này là thời gian chờ đợi lâu do lượng bệnh nhân khá đông.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP. HCM.

2. Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM

Đốt sùi mào gà ở Bệnh viện Nhiệt đới là lựa chọn của nhiều người. Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất Việt Nam với hoạt động chuyên khoa nhiễm trùng và truyền nhiễm.

Nếu bạn vẫn chưa biết đốt sùi mào gà ở đâu thì Bệnh viện Nhiệt đới là gợi ý bạn nên quan tâm tìm hiểu. Cũng giống như nhiều tuyến bệnh viện công lập khác, số lượng bệnh nhân đến đây thăm khám mỗi ngày khá đông nên bạn phải chủ động đến sớm để lấy trước số thứ tự.

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP. HCM.

3. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Đây là bệnh viện công lập hoạt động theo mô hình kết hợp giữa trường học và bệnh viện duy nhất ở TP. HCM. Khi đốt sùi mào gà ở Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, bạn sẽ được điều trị bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM.

4. Bệnh viện Từ Dũ

Khi bạn muốn tìm nơi chữa bệnh sùi mào gà tại TP. HCM, Bệnh viện Từ Dũ là cái tên bạn nên quan tâm tìm hiểu. Bên cạnh lĩnh vực sản khoa trọng điểm, Bệnh viện Từ Dũ còn là nơi chữa bệnh sùi mào gà và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục được nhiều người tin tưởng.

Địa chỉ: 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM.

5. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện này có chức năng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Bên cạnh các chuyên khoa mũi nhọn như nội, ngoại thần kinh; nội tim mạch; lọc máu, vật lý trị liệu, chấn thương chỉnh hình… Bệnh viện Nhân Dân 115 còn có nhiều khả năng trong việc ứng dụng công nghệ điều trị, đốt sùi mào gà cho người dân có nhu cầu.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM.

6. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Da liễu Trung ương là đơn vị chữa bệnh sùi mào gà hàng đầu tại Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh phong và da liễu.

Địa chỉ: 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

7. Bệnh viện Bạch Mai

Bạn có thể đốt sùi mào gà tại Khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai. Với quy mô 4 phòng bệnh với 20 giường điều trị ở mỗi cơ sở, Bệnh viện Bạch Mai có đủ khả năng xử lý những ca chữa bệnh sùi mào gà cần lưu trú tại bệnh viện cho đến khi bạn khỏi bệnh.

Địa chỉ cơ sở 1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: 20 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 3: Khoa điều trị nội trú Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội.

8. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong nhưng cơ sở y tế hạng nhất của thành phố Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh về các vấn đề phụ khoa, sinh sản, bệnh viện này còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất