α – Kiisin • Hello Bacsi

Related Articles

Mỗi viên nén chứa 4,2mg Alpha chymotrypsin và tá dược

Công dụng

Công dụng của thuốc ?- Kiisin là gì?

Thuốc ?- Kiisin có công dụng kháng viêm, được sử dụng để điều trị phù nề sau chấn thương hoặc sau mổ (tổn thương mô mềm, chấn thương cấp, bong gân, cục máu đông, tan máu bầm, nhiễm trùng, phù nề mi mắt, chuột rút và chấn thương do thể thao).

Ngoài ra, thuốc còn làm loãng các dịch tiết ở đường hô hấp trên trong bệnh hen, viêm phế quản, các bệnh phổi và viêm xoang.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

Liều dùng thuốc ?- Kiisin cho người lớn như thế nào?

Bạn uống 2 viên/lần, 3-4 lần/ngày hoặc ngậm dưới lưỡi 4-6 viên/ngày để thuốc tan từ từ.

Liều dùng thuốc ?- Kiisin cho trẻ em như thế nào?

Hiện vẫn chưa có thông tin về liều dùng ?- Kiisin cho trẻ em. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách dùng

cách dùng α – Kiisin

Bạn nên dùng ?- Kiisin như thế nào?

Bạn nên uống thuốc với nhiều nước, không được bẻ hoặc nghiền thuốc vì sẽ làm thuốc giảm tác dụng. Nếu ngậm, bạn phải để thuốc tan dần dưới lưỡi.

Hãy dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn được ghi trên nhãn thuốc hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, bạn hãy tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc sĩ.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn cần dùng thường xuyên và quên uống một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất