Hypo Tears® • Hello Bacsi

Related Articles

Phân nhóm: nhóm thuốc bôi trơn nhãn cầu

Tên biệt dược: Hypo Tears®

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Hypo Tears® là gì?

Hypo Tears® là dược phẩm thường được sử dụng để giữ đôi mắt không bị khô, tránh tổn thương, nhiễm trùng mắt, giảm tình trạng khô rát ở mắt như ngứa, rát hay tình trạng cộm mắt, có dị vật trong mắt.

Ngoài ra, Hypo Tears® có thể được sử dụng cho một số mục đích khác. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Hypo Tears® cho người lớn như thế nào?

Bạn nên cho người dùng nhỏ từ 1-2 giọt mỗi bên mắt hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng thuốc Hypo Tears® cho trẻ em như thế nào?

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về liều dùng nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Hypo Tears® như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần rửa sạch tay của mình. Sau khi nằm xuống, bạn có thể dùng ngón trỏ để giữ lông mi không chạm vào mắt khi đang nhỏ thuốc. Bạn nên nhắm mắt lại vài phút sau khi nhỏ thuốc. Với lượng thuốc thừa chảy ra khỏi mắt, bạn hãy lấy khăn sạch khô lau đi, nhưng không nên để khăn chạm vào mắt.

Để tránh nhiễm trùng hay tạp nhiễm, bạn nên để đầu típ nhổ sạch sẽ và đậy nắp cẩn thận sau mỗi lần sử dụng. Bạn cần chú ý không được đeo kính áp tròng khi nhỏ mắt.

Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất