[Hình ảnh] Các tư thế làm tình khiến đàn ông mê mẩn • Hello Bacsi

Related Articles

Khi nhắc đến các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, chúng ta sẽ không thể bỏ qua tư thế doggy. Đây là tư thế sex đem lại cảm giác nam quyền cho các chàng trai. Chàng sẽ dễ dàng kiểm soát nhịp độ, chiều sâu để dương vật chạm đến điểm G của nàng.

Để thực hiện tư thế doggy, nàng quỳ gối và chống hai tay lên giường. Chàng quỳ ngay sau nàng và đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Chàng có thể dùng tay kích thích bầu ngực và vuốt ve cơ thể nàng để cả hai cùng đạt cực khoái.

Có thể bạn muốn biết: Đàn ông thích gì khi quan hệ – Cách làm chàng lên đỉnh

3. Các tư thế làm tình đàn ông thích nhất: Tư thế “woman on top”

các tư thế làm tình: Tư thế “nữ ở trên” (woman on top)

Không phải người đàn ông nào cũng thích những cô gái rụt rè. Bạn có thể ngại ngùng, nhút nhát trong đời sống hàng ngày nhưng hãy thú vị khi “lên giường”.

Cũng vì thế mà tư thế “woman on top” là một trong các tư thế sex luôn nằm trong danh sách các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Ở tư thế này, chàng sẽ là người ở dưới còn nàng là người ở trên. Nàng có thể kiểm soát tốc độ, góc giao hợp và chiều sâu giao hợp theo ý mình muốn.

Trong khi đó, chàng lại dễ dàng kích thích các điểm nhạy cảm của nàng như bắp đùi, mông, ngực… để cả hai cùng hưng phấn. Hơn nữa, đây là tư thế mặt đối mặt. Hai bạn có thể nhìn vào nhau và trao những ánh mắt trìu mến cho đối phương.

Hãy đọc thêm: Tư thế nào vào sâu nhất cho đàn ông dương vật ngắn

4. Các kiểu quan hệ đàn ông thích nhất: Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

các tư thế làm tình: Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Nữ cao bồi ngược được xem là một trong các kiểu làm tình có sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của doggy và sự quyến rũ của “woman on top”. Chính vì vậy, nó luôn lọt vào danh sách các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất.

Với tư thế yêu này, chàng có thể nghỉ ngơi, tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng. Trong khi đó, nàng sẽ hoàn toàn nắm thế “thượng phong” và kiểm soát cuộc yêu để cả hai thăng hoa.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất