Chrysin • Hello Bacsi

Related Articles

Mức độ an toàn của chrysin như thế nào?

Chrysin có thể an toàn cho hầu hết người lớn khi uống trong 8 tuần. Không có báo cáo về tác dụng phụ.

Rối loạn chảy máu: Chrysin có thể làm tăng tình trạng chảy máu. Có một số lo ngại rằng chrysin có thể làm tăng nguy cơ bầm tím và chảy máu ở những người có rối loạn chảy máu.

Tương tác

Chrysin có thể tương tác với những gì?

Thảo dược này có thể tương tác với những thuốc bạn đang dùng hay tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng chrysin.

Các sản phẩm có thể tương tác với chrysin bao gồm:

Chất ức chế Aromatase

Một số loại ung thư bị ảnh hưởng bởi hormone trong cơ thể. Các loại ung thư nhạy cảm estrogen là những bệnh ung thư bị ảnh hưởng bởi mức estrogen trong cơ thể. Các loại thuốc chống ung thư có chứa estrogen làm giảm estrogen trong cơ thể. Chrysin cũng có thể làm giảm estrogen trong cơ thể. Dùng chrysin cùng với các loại thuốc chữa ung thư nhạy cảm estrogen có thể làm giảm quá nhiều estrogen trong cơ thể.

Một số loại thuốc chống ung thư có chứa estrogen bao gồm aminoglutethimide (Cytadren®), anastrozole (Arimidex®), exemestane (Aromasin®), letrozole (Femara®) và các loại khác.

Các loại thuốc thay đổi bởi gan (các chất nền Cytochrome P450 1A2 (CYP1A2))

Một số loại thuốc được thay đổi và phá vỡ bởi gan. Chrysin có thể làm gan giảm phân hủy một số loại thuốc. Dùng chrysin cùng với một số loại thuốc bị thay đổi bởi gan có thể làm tăng tác dụng phụ của một số loại thuốc. Trước khi dùng chrysin, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn dùng bất kỳ loại thuốc nào được thay đổi bởi gan.

Một số loại thuốc được thay đổi bởi gan bao gồm clozapine (Clozaril®), cyclobenzaprine (Flexeril®), fluvoxamine (Luvox®), haloperidol (Haldol®), imipramine (Tofranil®), mexiletine (Mexitil®), olanzapine (Zyprexa®), pentazocine (Talwin®), propranolol (Inderal®), tacrine (Cognex®), theophylline, zileuton (Zyflo®), zolmitriptan (Zomig®) và các loại khác.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất