9 triệu chứng đau dạ dày bất thường cảnh báo hệ tiêu hóa có vấn đề!

Related Articles

Đau dạ dày là vấn đề sức khỏe phổ biến và thường có thể tự khỏi. Tuy vậy, trong vài trường hợp hy hữu, triệu chứng đau dạ dày lại là “hồi chuông” cảnh báo bạn cần phải điều trị y tế càng sớm càng tốt.

Mỗi người chúng ta đã từng trải qua cơn đau dạ dày ít nhất một lần trong đời. Có nhiều vị trí đau bụng phổ biến như đau bụng trên, đau bụng dưới hay đau bụng bên trái, bên phải ở cả nam và nữ. Hầu hết những cơn đau này đều không nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các triệu chứng đau dạ dày có thể là dấu hiệu của những tình trạng sức khỏe nguy cấp hơn. Lúc này, điều bạn cần làm là đến bệnh viện ngay lập tức.

Bạn có thể quan tâm: Người bị đau dạ dày nên ăn gì

Triệu chứng đau dạ dày 1 Triệu chứng đau dạ dày 2 Triệu chứng đau dạ dày 3 Triệu chứng đau dạ dày 4 đau bụng dưới bên phải dữ dội đau bụng trên kèm buồn nôn, ợ hơi Triệu chứng đau dạ dày 7 đau bụng dưới ở nữ đau bụng dưới dữ dội đau bên trái bụng dưới khi di chuyển

Bạn có thể xem thêm: Bệnh đau dạ dày: 7 điều có thể bạn chưa biết

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ lưu ý hơn về các cơn đau bụng để kịp thời nhận biết được những biểu hiện đau dạ dày “bất thường”. Đừng “chịu đựng” cơn đau mỗi ngày, hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng bệnh hơn chữa bệnh bạn nhé!

Verifying…

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất