Thông tin chuyên gia – BS Albert Lê Khôi Việt

Related Articles

Ths. Bs. Albert Lê Khôi Việt – Chuyên gia về nha chu và cấy ghép răng.

Hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ răng hàm mặt tại Đại học Melbourne, Úc (2003), Bác sĩ Albert Việt Lê tốt nghiệp loại ưu và giành được giải thưởng thành tích cao nhất. Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục thực hiện đam mê của mình trong quân đội Úc với cương vị sĩ quan nha khoa toàn thời gian từ năm 2003 đến 2007. Sau 5 năm, Ths.Bs Albert Việt Lê đã chuyển sang điều trị tư nhân toàn thời gian trong suốt 7 năm. Ths. Bs Albert Việt Lê cũng đã hoàn thành chương trình chuyên ngành phục hình và hoàn thành huấn luyện chuyên ngành Cấy Ghép Nha Khoa kéo dài 2 năm tại Đại học Melbourne.

Năm 2016 anh hoàn thành khóa huấn luyện nâng cao về Nha chu và Cấy Ghép Nha Khoa tại Đại học Columbia (New York) – top 3 trường Đại học tại Mỹ với nhiều thành tích học tập xuất sắc và điều trị lâm sàng giỏi nhất. Sau đó anh được mời về giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Columbia, Mỹ. Hiện nay, anh là chuyên gia cấp cao của Ủy ban Nha chu và Cấy Ghép Nha Khoa Mỹ.

Ths. Bs Albert Lê Khôi Việt cũng là bác sĩ nha khoa đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp chứng chỉ thực hành của Ủy ban Nha chu Mỹ.

Các lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu:

-Implant nha khoa

-Nâng xoang và cấy ghép xương 

-Điều trị nha chu

-Ghép nướu và phẫu thuật thẩm mỹ nướu

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất