Luvox® • Hello Bacsi

Related Articles

Phân nhóm: thuốc chống trầm cảm

Tên biệt dược: Luvox®, Luvox CR®

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Luvox® là gì?

Luvox® là thuốc được dùng để điều trị rối loạn lo âu hoặc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) liên quan đến những hành động hay suy nghĩ thường xuyên lặp lại. Luvox® là thuốc chống trầm cảm tái hấp thu seretonin có chọn lọc (SSRI), có tác dụng cân bằng các hoá chất ở những người có triệu chứng ám ảnh cưỡng chế.

Ngoài ra, Luvox® còn có thể được sử dụng cho một số mục đích khác. Bạn chỉ được sử dụng thuốc để điều trị một số bệnh lý khi có sự chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Luvox® cho người lớn như thế nào?

Liều dùng thuốc thông thường từ 100mg đến 300mg thuốc mỗi ngày. Liều có thể tăng từ 50mg mỗi 4 đến 7 ngày nếu người bệnh dung nạp thuốc, liều tối đa là 300mg/ngày.

Liều dùng thuốc Luvox ®cho trẻ em như thế nào?

Đối với từng bệnh lý khác nhau, liều dùng cũng khác nhau nhất là với bệnh nhân nhi. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Luvox® như thế nào?

Bạn nên uống thuốc vào buổi tối, có thể sử dùng kèm với thức ăn hoặc không. Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc.

Bạn cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất