Da thường là da khỏe, không chăm dưỡng cũng đẹp? • Hello Bacsi

Related Articles

Hầu hết các lời khuyên chăm sóc da đều xoay quanh việc làm thế nào để khắc phục, điều trị, giảm thiểu, kiểm soát các vấn đề mà da dầu, da khô, da nhạy cảm, da hỗn hợp thường gặp, hầu như không ai “để tâm” đến làn da thường cũng cần được chăm sóc.

Vậy nếu bạn may mắn, sở hữu làn da “toàn diện”, bình thường, bạn có thật sự để mắt đến chúng? Nếu một ngày, bạn phải đối mặt với các vấn đề lão hóa, hư tổn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã “ngó lơ” các quy trình chăm sóc, giữ gìn làn da đúng cách trong một thời gian dài.

Dù bạn có một làn da khỏe đẹp vốn có hay da nhạy cảm, yếu ớt đều cần có sự quan tâm, kiến thức chăm sóc nhất định.

Vậy liệu da thường có hoàn hảo như bạn nghĩ? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Những lầm tưởng về da thường

Tìm hiểu về da thường

Chúng ta vẫn hay nghĩ rằng, những người có cấu trúc của loại da thường thật đáng ngưỡng mộ và may mắn bởi mức độ khỏe đẹp gần như hoàn hảo, không một “vết tích” trên da.

Tuy nhiên, loại da này vẫn thường xuyên gặp tình trạng đổ dầu, khô căng hoặc nhìn thấy dấu hiệu có vấn đề về da, lỗ chân lông bị tắc, khi thay đổi thời tiết, khí hậu.

Để dễ hiểu hơn, da thường cũng luôn có thể gặp phải các vấn đề về da khác chỉ là rất nhỏ có khi không thể nhận thấy.

Nếu đã xác định được da của bạn có mối quan tâm dù nhỏ nhất là gì, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm mua sản phẩm và lên kế hoạch chăm da hợp lý.

Cân nhắc sản phẩm dành cho da thường đến khô: Nếu thỉnh thoảng bạn cảm nhận làn da có cảm giác khô sần, thiếu ẩm.

Cân nhắc sản phẩm dành cho da thường đến hỗn hợp: Khi chẳng may cảm thấy da bóng nhờn, đổ dầu quá mức, tắc nghẽn lỗ chân lông.

Hoặc thậm chí, bạn có thể mua bất kỳ loại mỹ phẩm, chăm sóc nào theo sở thích, kỳ vọng của bạn với làn da. Một điều lưu ý hết sức quan trọng, nếu không muốn làm hỏng hay thay đổi loại da, bạn phải tránh các sản phẩm tẩy rửa mạnh, gây bí bách, nặng mặt hay chà sát da mặt quá mức.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất