Carnosine • Hello Bacsi

Related Articles

Tên thông thường: B-Alanyl-L-Histidine, B-Alanyl Histidine, Beta-alanyl-L-histidine, Bêta-Alanyl-L-Histidine, Carnosina, L-Carnosine, N-Acetyl-Carnosine, N-Acétyl-Carnosine, N-Acetyl-L-Carnosine, N-Acétyl-L-Carnosine.

Tìm hiểu chung

Carnosine dùng để làm gì?

Carnosine là protein được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Carnosine tập trung ở cơ khi hoạt động và cũng được tìm thấy trong tim, não cùng nhiều bộ phận khác trong cơ thể.

Carnosine được sử dụng để ngăn ngừa lão hóa và phòng ngừa hoặc điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường như tổn thương thần kinh, rối loạn mắt và các vấn đề về thận.

Carnosine có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của carnosine là gì?

Carnosine rất quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể bao gồm các chức năng riêng biệt và sự phát triển của cơ, tim, gan, thận, não cùng nhiều cơ quan khác. Có một số người quan tâm đến việc sử dụng carnosine để ngăn ngừa lão hóa vì carnosine dường như can thiệp vào một số hóa chất có thể đóng một vai trò trong quá trình lão hóa.

Hiện nay vẫn chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng của loại thuốc này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất