Amiphargen • Hello Bacsi

Related Articles

Thành phần: glycyrrhizinate monoammonium, Glycin, L-cystein.HCl.H2O

Tên biệt dược: Amiphargen

Tác dụng của thuốc Amiphargen

Tác dụng của thuốc Amiphargen là gì?

Thuốc Amiphargen được dùng để điều trị một số tình trạng như bệnh eczema, viêm da, nổi mề đay, phát ban do thuốc, phát ban do nhiễm độc, viêm miệng, Strophulus (một dạng phát ban sần trên da hay gặp ở trẻ em), vết mụn rộp đỏ.

Bên cạnh đó, thuốc Amiphagen còn giúp phục hồi chức năng gan bị bất thường do rối loạn chức năng gan mạn tính.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt, bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng thuốc Amiphargen

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Amiphargen cho người lớn như thế nào?

Liều thông thường: bác sĩ sẽ tiêm tĩnh mạch cho bạn 1 lần/ngày với liều lượng 5–20ml. Liều dùng sẽ điều chỉnh theo độ tuổi và triệu chứng của người bệnh.

Liều dùng thông thường cho người lớn bị bệnh viêm gan mạn tính

Bác sĩ sẽ tiêm cho bạn 1 lần/ngày với liều 40–60ml. Liều lượng điều chỉnh theo đội tuổi và triệu chứng nhưng liều dùng tối đa không vượt quá 100ml mỗi ngày.

Liều dùng thuốc Amiphargen cho trẻ em như thế nào?

Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ dùng thuốc.

Cách dùng thuốc Amiphargen

Bạn nên dùng thuốc Amiphargen như thế nào?

Bạn nên sử dụng Amiphargen đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với lượng lớn hơn, nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với chỉ định.

Bác sĩ sẽ tiêm hoặc truyền tĩnh mạch thuốc Amiphargen cho bạn, thông lường là 1 lần mỗi ngày. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất