8 bài tập giúp cằm thon gọn để bạn quyến rũ hơn • Hello Bacsi

Related Articles

Khi nhắc đến việc tập thể thao, nhiều người thường bỏ qua các bài tập vận động cằm và khuôn mặt. Thế nhưng, cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, hai bên má và cằm cũng cần được tập thể dục để giữ nét thon gọn. Một khuôn mặt đẹp như Angelina Jolie có thể là do di truyền, nhưng việc tập đúng cách cũng sẽ giúp bạn có được xương quai hàm thon gọn và đánh tan nọng cằm.

Dưới đây là 8 bài tập giúp bạn sỡ hữu khuôn mặt thanh tú, cằm thon gọn hơn và không cần phải lo lắng về lớp mỡ thừa dưới cằm nữa!

1. Tạo dáng hình mặt vịt

cằm thon gọn
Nguồn: BrightSide

Bạn hãy bắt đầu luyện tập với các cơ mặt ở trung tâm. Giữ môi mím căng và ngậm, mở miệng lên xuống. Hãy để môi được đẩy ra ngoài và khuôn mặt căng lên để các cơ di chuyển đều.

Số lần lặp lại: 15 lần

2. Làm méo mặt sang một bên

cằm thon gọn
Nguồn: BrightSide

Khi thực hiện động tác này, bạn hãy bắt đầu tưởng tượng đến một thứ gì đó đáng sợ và đẩy miệng lệch về một góc, đồng thời căng cơ cổ. Hãy nhìn vào các đường gân nổi lên ở cổ trong gương để kiểm tra xem bạn có đang thực hiện đúng không nhé.

Số lần lặp lại: 15 lần

3. Tạo dáng hình mặt cá

cằm thon gọn
Nguồn: BrightSide

Động tác hài hước này rất dễ bắt chước thực hiện theo. Bạn hãy mút hai bên má vào trong và mím môi. Sau đó, bạn đẩy đầu về phía sau rồi vươn cằm ra phía trước để kéo căng cổ và cằm.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất