4 lợi ích của nước tẩy trang micellar • Hello Bacsi

Related Articles

Những tác dụng của nước tẩy trang micellar rất hữu ích với những ai bị mụn, tắc lỗ chân lông hoặc da có khuyết điểm. Mụn trên da thường do lỗ chân lông bị tắc, từ đó có thể dẫn đến viêm cũng như mụn. Vậy nên khi bạn giữ da luôn sạch sẽ bằng nước micellar thì có thể kiểm soát được tình trạng mụn tốt hơn.

3. Phù hợp với nhiều loại da

Nước tẩy trang micellar rất linh hoạt và phù hợp với mọi loại da, bất kể da bạn là da khô, da dầu hay da thường. Sản phẩm này không chứa các thành phần dễ gây kích ứng da như xà phòng và rượu nên có lợi cho những người có làn da nhạy cảm hoặc mắc các tình trạng như chứng đỏ mặt.

Một trong những hợp chất chính trong nước tẩy trang micellar là glycerin, một chất được chứng minh là làm giảm viêm và kích ứng da. Một nghiên cứu cho thấy việc thoa glycerin giúp giảm kích ứng da và giảm một số dấu hiệu viêm ở chuột.

4. Tiện lợi khi du lịch

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho làn da, nước micellar còn rất tiện lợi và dễ sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Sản phẩm này có thể vừa làm nước tẩy trang, sữa rửa mặt và toner nên giúp bạn bỏ được một số bước chăm sóc da. Hơn nữa, nước micellar cũng thích hợp để bạn mang theo đi du lịch nhờ độ gọn nhẹ và đa năng.

Mặc dù nước tẩy trang micellar là một sản phẩm đa năng nhưng có thể không có hiệu quả cao trong một số trường hợp. Nếu trang điểm quá dày hay dùng mỹ phẩm chống nước, bạn có thể sẽ cần thêm khăn giấy tẩy trang hay sữa rửa mặt để làm sạch mỹ phẩm hoàn toàn.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất