Thuốc kháng virus và thuốc chống HIV có thể chống lại virus corona? • Hello Bacsi

Related Articles

Trước khi áp dụng liệu pháp chữa bệnh này cho bệnh nhân, nhóm bác sĩ đã có 10 ngày kiểm tra thuốc trong phòng thí nghiệm. Sau khi kết quả xét nghiệm âm tính, người bệnh có những biểu hiện hồi phục tích cực trong 12 giờ tiếp theo.

Dù thuốc điều trị virus corona mới vẫn chưa chính thức ra đời nhưng những thử nghiệm lâm sàng và những trường hợp điều trị bệnh thành công mở ra cho nền y học thế giới niềm hy vọng mới về việc đẩy lùi đại dịch mang tên 2019-nCov.

Cập nhật diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona

Theo cập nhật của báo Tuổi Trẻ, tính đến ngày 5-2-2020, thế giới đã có 24.536 người nhiễm virus corona, 492 người tử vong, trong đó có đến 490 trường hợp tử vong ở Trung Quốc, 2 trường hợp còn lại ở Hong Kong và Philippines.

đeo khẩu trang phòng bệnh trước khi thuốc điều trị virus corona ra đời

Tại Vũ Hán (Trung Quốc) – trung tâm bùng phát dịch bệnh đang tiến hành chuyển đổi thêm 8 tòa nhà bao gồm trung tâm triển lãm, phòng gym và trung tâm thể thao thành bệnh viện để đáp ứng nhu cầu điều trị và cách ly cho người mắc bệnh.

Việt Nam đã có 10 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona. Trong đó có 7 người Việt Nam, 1 Việt kiều Mỹ, 2 người Trung Quốc. Có tổng cộng 3 người đã chữa khỏi bệnh và được xuất viện, 7 người còn lại vẫn đang được điều trị và cách ly.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất