Về chúng tôi – Hello Bacsi

Related Articles

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng hàng đầu Châu Á trong việc cung cấp kiến thức và dịch vụ y tế – sức khỏe.

Sứ mệnh

Giúp hàng triệu người Việt Nam đưa ra quyết định sáng suốt khi chăm sóc sức khỏe, để có thể sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi mong muốn nền tảng của mình có thể bổ sung kiến thức y tế cho bạn đọc châu Á, hỗ trợ bạn đọc đưa ra quyết định sáng suốt khi chăm sóc sức khỏe.

James Miles-Lambert

CEO – Người sáng lập Hello Health Group

Thông tin sức khỏe

Thông tin sức khỏe

Các chuyên gia đã tham vấn cho hàng trăm chủ đề sức khỏe và đời sống khác nhau để đảm bảo về mặt nội dung cũng như thông tin.

Tìm hiểu ngay

Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe

Theo dõi, đo lường và quản lý tình trạng sức khỏe của bạn thông qua các công cụ sức khỏe, sàng lọc và đánh giá của chúng tôi.

Bắt đầu ngay

Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe

Tìm kiếm và đặt lịch với bác sĩ gần bạn nhất trong số hàng nghìn chuyên gia y tế hợp tác cùng chúng tôi.

Gặp chuyên gia ngay

Cộng đồng sức khỏe

Cộng đồng sức khỏe

Bạn không bao giờ phải đơn độc trên hành trình chăm sóc sức khỏe của mình! Hãy tham gia một trong những cộng đồng bạn đọc của chúng tôi – những người cùng sở thích hoặc mối quan tâm về sức khỏe như bạn.

Tham gia ngay

Luôn luôn nghiên cứu

Chúng tôi nghiên cứu thông tin sức khỏe mới nhất từ ​​nhiều nguồn y tế đáng tin cậy được phê duyệt, nhằm đảm bảo nội dung bài viết thể hiện một cách cân bằng, chính xác và đầy đủ về chủ đề.

Sản xuất nội dung

Mỗi nội dung đều được tạo ra bởi các tác giả và biên tập viên kinh nghiệm của chúng tôi, đem lại những thông tin truyền cảm hứng, thú vị và thu hút độc giả. Một bài viết sẽ trải qua nhiều vòng kiểm tra để đảm bảo nội dung bạn đang đọc là tốt nhất có thể!

Tham vấn chuyên môn

Mỗi nội dung đều được xem xét và hiệu chỉnh bởi chuyên gia có chuyên môn liên quan, nhằm đảm bảo sự chính xác, cân bằng và phù hợp với bạn đọc Việt Nam. Những chuyên gia này đều được lựa chọn kỹ càng, là những người tài năng trong ngành.

Xuất bản

Trước khi xuất hiện trên trang web, các biên tập viên sẽ kiểm tra, xem xét một lần nữa để đảm bảo nội dung tuân thủ các chính sách và nguyên tắc về biên tập và quảng cáo của chúng tôi.

  • Biên tập

  • Quảng cáo và Tài trợ

Hello Bacsi cam kết cung cấp những thông tin sức khỏe và y tế trực tuyến hữu ích cho tất cả mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung từ Hello Bacsi sẽ hỗ trợ bạn đọc đưa ra quyết định tốt nhất có thể khi chăm sóc sức khỏe của họ và người thân.

Mỗi nội dung đăng tải đều trải qua quá trình đánh giá chuyên môn chặt chẽ từ các chuyên gia có chuyên môn liên quan để đảm bảo tính chính xác. Chúng tôi có các nguyên tắc tìm kiếm nguồn thông tin nghiêm ngặt, trích dẫn hoặc liên kết đến các nguồn chính trong mỗi bài viết. Các chuyên gia của chúng tôi liên tục theo dõi tin tức và nghiên cứu về sức khỏe, đồng thời chúng tôi cũng cập nhật các nội dung khi có thông tin mới.


Tìm hiểu cách chúng tôi sản xuất nội dung tại đây.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm xây dựng một nền tảng trực tuyến đáng tin cậy, trung thực và hữu ích. Chúng tôi tin rằng giá trị của sự đa dạng đến từ nhiều nền tảng chăm sóc sức khỏe, nội dung và công nghệ khác nhau sẽ đảm bảo tốt nhất cho mục đích phục vụ bạn đọc.

David Paysant

Country Manager – Giám đốc Điều hành Việt Nam

Lê Thanh Phương

Editor In Chief – Tổng Biên Tập

Chris Clarke

CGO – Giám đốc Tăng trưởng

Như Nguyễn

Business Development Manager – Trưởng phòng Kinh doanh

Giá trị cốt lõi

Sức khỏe là vàng

chevronUpDefault

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người nên được thông tin đầy đủ và được quyền đưa ra các quyết định tốt hơn về sức khỏe, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tích cực và lành mạnh, coi trọng sức khỏe và hạnh phúc của mọi người để có thể hoàn thành tầm nhìn và sứ mệnh của mình với tư cách là một tổ chức.

Tư duy người chiến thắng

chevronUpDefault

Chúng tôi “chơi để giành chiến thắng”, không ngừng phấn đấu để trở nên hoàn thiện nhất, thách thức hiện trạng và thiết lập lại tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ luôn tìm ra biện pháp, và nếu biện pháp đó chưa từng có – chúng tôi sẽ xây dựng nó.

Thúc đẩy thành công

chevronUpDefault

Chúng tôi cam kết tạo ra những sự khác biệt ý nghĩa và có thể kiểm chứng được cho nhân viên, độc giả, khách hàng và cổ đông của chúng tôi. Chúng tôi làm việc theo châm ngôn luôn hướng đến kết quả, xoay quanh dữ liệu và tinh thần trách nhiệm.

Tinh thần tập thể

chevronUpDefault

Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đa dạng về văn hóa, nguồn gốc, kỹ năng và quan điểm. Bằng sự đa dạng này, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Mục đích và Giá trị gắn kết chúng tôi như một gia đình để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất