Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim? • Hello Bacsi

Related Articles

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Ích Tâm Khang: Giải pháp đột phá hỗ trợ điều trị bệnh suy tim

Nghiên cứu về hiệu quả của Ích Tâm Khang đối với người suy tim

Năm 2014, giáo sư Vũ Điện Biên đã cùng các cộng sự của mình tại Viện Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã thực hiện đề tài đánh giá hiệu quả về độ an toàn của sản phẩm Ích Tâm Khang trong hỗ trợ điều trị suy tim mãn tính. Đây cũng là lần đầu tiên một sản phẩm hỗ trợ điều trị tim mạch được các bác sĩ nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng.

Giáo sư Vũ Điện Biên cho biết, các bác sĩ đã tiến hành thử nghiệm trên hai nhóm bệnh nhân bị suy tim sau đây:

  • Nhóm thứ nhất: 30 người bệnh được điều trị bằng các loại thuốc Tây y được thế giới công nhận và áp dụng.
  • Nhóm thứ hai: 30 người bệnh được điều trị kết hợp thuốc Tây giống nhóm thứ nhất và TPCN Ích Tâm Khang.

Khi tham gia thử nghiệm, người bệnh được thăm khám, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và siêu âm tim Doppler. Riêng nhóm người bệnh thứ hai dùng 4 viên Ích Tâm Khang/ngày và được kiểm tra khám xét, theo dõi trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Ích Tâm Khang có tác dụng hỗ trợ giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tim, đau thắt ngực, giúp tăng phân suất tống máu (chỉ số đánh giá chức năng tim), giảm cholesterol máu.

Bà Tâm (67 tuổi, Hà Nội) cũng là một trong những người bệnh suy tim đã sử dụng TPCN Ích Tâm Khang và giảm được các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực do suy tim. Bây giờ bà có thể lên xuống cầu thang và tập thể dục thường xuyên gần như trở lại bình thường. Bà nói rằng, TPCN Ích Tâm Khang đã giúp cho bà có một trái tim khỏe mạnh để được tiếp tục sống vui khỏe bên cạnh con cháu.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất