Tất tần tật thông tin về phương pháp tiêm tan mỡ má • Hello Bacsi

Related Articles

Các trường hợp nên và không nên tiêm tan mỡ má

Những trường hợp nào nên tiêm tan mỡ má?

Phương pháp tiêm tan mỡ má phù hợp với những bạn nào có khuôn mặt nhiều mỡ, vùng má lúc nào cũng nặng nề hoặc người có khuôn mặt không cân đối, muốn đánh tan bớt mỡ má để mặt trở nên thanh tú, rạng rỡ hơn.

Bên cạnh đó, một số trường hợp như đã từng tiêm tiêu mỡ mặt nhưng chưa ưng ý và muốn thực hiện lại hoặc các bạn đã trên 18 tuổi thì đều có thể sử dụng phương pháp này để làm đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Trẻ hóa bằng cách cấy mỡ mặt có an toàn và lâu dài không?

Những ai không nên tiêm tan mỡ?

những ai không nên tiêm mỡ má

Để hạn chế những rủi ro xảy ra, những bạn dưới 18 tuổi không nên thực hiện tiêm tan mỡ mà nên giảm mỡ bằng các phương pháp ăn kiêng, tập luyện.

Đặc biệt, những người có da đang bị nhiễm trùng cũng tuyệt đối không được thực hiện phương pháp này vì nó sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn nặng hơn khi tạo các vết thương hở trên da. Tốt nhất, bạn nên điều trị cho da khỏi hẳn rồi hãy tiêm.

Ngoài ra, những người có bệnh lý rối loạn đông máu cũng không nên tiêm tan mỡ vì sẽ làm tăng thời gian chảy máu tại các điểm tiêm và chảy máu sau tiêm sẽ khó cầm.

Không những thế, phụ nữ mang thai và đang cho cho con bú cũng không nên thực hiện phương pháp này.

Ưu điểm của tiêm tan mỡ má là gì?

Tiêm tan mỡ má mang những ưu điểm vượt trội như:

Tương đối an toàn

Có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ cũng là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa dưới da. Tuy nhiên, vì là “phẫu thuật” nên nó đòi hỏi gây mê toàn thân và chi phí khá cao. Ngoài ra, nó có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là đe dọa tính mạng.

Để hạn chế tối đa những rủi ro thấp đó, tiêm vi điểm tan mỡ là kỹ thuật được sáng chế, ứng dụng và chứng minh có hiệu quả nhất hiện nay.

Các hoạt chất dùng tiêm tan mỡ khi tiếp xúc với vùng mỡ sẽ nhanh chóng làm phân tách liên kết mỡ, phân rã các mô thành dạng lỏng, không làm tác động đến các bộ phận xung quanh nên hạn chế việc gây ra tác dụng phụ sau khi tiêm.

ưu điểm tiêm tan mỡ

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất