Super brain yoga: Bài tập cho não mà bạn nên thực hiện • Hello Bacsi

Related Articles

Vậy bài tập super brain yoga dành cho não là gì? Bài tập cho não này mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe của bạn? Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Super brain yoga cho não là bài tập thế nào?

Hiểu một cách đơn giản thì bài tập super brain yoga là một bài tập kích thích các huyệt đạo nằm ở phần dái tai của bạn. Khi được kích thích, các huyệt này sẽ gửi tín hiệu đến não, giúp tăng cường hoạt động của não, từ đó giúp mang lại cho bạn sự nhạy bén và khả năng giữ bình tĩnh tốt hơn.

Bài tập cho não này cũng giảm tình trạng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) ở trẻ em, giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ bài vở được tốt hơn.

Bài tập yoga cho não có thật sự hữu ích?

Super brain yoga, là một bài tập thích hợp với cả trẻ em và người lớn, giúp tăng cường khả năng giải phóng “dòng điện sinh học” của não, giúp chúng vận hành và làm việc tốt hơn. Bộ não con người cũng giống như những múi cơ, cần phải vận động để trở nên “săn chắc” hơn.

Về cơ bản, bài tập này có tác dụng kích thích và giúp não luyện tập. Bài tập cho não này tương đối nhẹ nhàng, dễ thực hiện và cũng không mất nhiều thời gian. Super brain yoga sẽ giúp đẩy nguồn năng lượng bị kìm hãm ở các chi dưới lên phần phía trên của cơ thể và đi thẳng vào não, từ đó giúp tăng cường chức năng của não.

Lợi ích của bài tập yoga dành cho não

Việc tập bài tập yoga cho não mỗi ngày sẽ mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe tinh thần của bạn, bao gồm:

1. Tăng khả năng sáng tạo

So với trước đây, nếu tập yoga cho não, con bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều trong các hoạt động đòi hỏi khả năng sáng tạo như vẽ hoặc tô màu. Thêm vào đó, con bạn cũng sẽ dễ tiếp thu các kỹ năng mới hơn và ít nỗ lực hơn trước để hoàn thành các công việc.

2. Giúp ổn định tâm trạng

Có phải con bạn không thể ngồi yên một chỗ và khó tập trung khi ở trên lớp? Nếu có, việc cho bé tập super brain yoga sẽ là “vị cứu tinh” của bạn. Chúng sẽ giúp ổn định tâm trạng của bé, giảm bớt căng thẳng và lo lắng của bé.

3. Cải thiện khả năng nhận thức

Bài tập yoga dành cho não này cải thiện đáng kể trí nhớ của bạn, giúp bạn nhớ lâu hơn và nhiều hơn. Bộ não của bạn sẽ trở nên sắc bén hơn, từ đó giúp bạn có thể “tùy cơ ứng biến” trong bất kỳ tình huống nào.

4. Giảm căng thẳng

Bài tập cho não

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc luyện tập yoga cho não là giảm căng thẳng. Khi lượng hormone cortisol trong cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của bạn, nhưng với bài tập cho não này, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Ít căng thẳng cũng đồng nghĩa với việc khả năng tập trung sẽ được cải thiện, bạn sẽ thư giãn và thả lỏng bản thân, từ đó giúp bạn tự tin hơn khi học tập hoặc thực hiện các hoạt động đòi hỏi khả năng tư duy nhạy bén.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất