Sinecod® • Hello Bacsi

Related Articles

Tên biệt dược: Sinecod®

Phân nhóm: thuốc trị ho & cảm

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Sinecod® là gì?

Sinecod® là thuốc thường được dùng điều trị các cơn ho do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Ngoài ra, Sinecod® còn có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Bạn nên tham khảo bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Sinecod® cho người lớn như thế nào?

Liều khởi đầu là 15ml uống tối đa 4lần mỗi ngày. Liều dùng khác nhau đối với mỗi người và có thể tăng liều sau ít nhất 2 tuần.

Liều dùng thuốc Sinecod® cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng an toàn chưa được xác định ở bệnh nhân nhi. Bạn vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Sinecod® như thế nào?

Bạn nên dùng Sinecod® tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ và hướng dẫn trên nhãn thuốc. Nếu bạn không chắc chắn về cách dùng thuốc, bạn nên hỏi bác sĩ/dược sĩ để được hướng dẫn thêm.

Bạn cần sử dụng ly đo kèm theo để lấy đúng liều lượng, làm sạch và làm khô ly sau khi sử dụng. Bạn nên ngừng dùng thuốc này khi các triệu chứng bệnh chấm dứt. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách dùng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và dược sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn nên gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, bạn hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn nên bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như chỉ dẫn, không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất