Selsun Gold® • Hello Bacsi

Related Articles

Phân nhóm: các thuốc da liễu khác

Tên biệt dược: Selsun Gold®, Selsun® Suspension

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Selsun Gold® là gì?

Selsun Gold® là dược phẩm thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng như:

  • Gàu;
  • Viêm da tiết nhiều bã nhờn;
  • Một số vấn đề về da.

Ngoài ra, Selsun Gold® còn có thể được sử dụng cho một số mục đích khác. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Selsun Gold® cho người lớn như thế nào?

Điều trị da đầu: bạn thoa Selsun Gold® vào tóc ướt, để trong 3 phút. Sau đó, bạn rửa sạch và lặp lại quy trình một lần nữa và rửa lại cho đến khi hoàn toàn sạch thuốc bằng nước. Bạn sử dụng hai lần mỗi tuần ở lần đầu tiên sử dụng thuốc, sau đó chỉ sử dụng khi cần thiết hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trên da: bạn thoa dung dịch thuốc lên các khu vực da cần điều trị trong 10 phút, sau đó rửa sạch. Bạn dùng mỗi ngày trong vòng 1 tuần sau đó dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Liều dùng thuốc Selsun Gold® cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Selsun Gold® như thế nào?

Để sử dụng Selsun Gold® đúng cách, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên nhãn thuốc để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn cần tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không dùng thuốc lâu hơn hoặc ngưng thuốc mà không có sự chỉ dẫn từ bác sĩ. Thuốc cần được tránh tiếp xúc với mắt, nếu thuốc dính vào mắt, bạn cần ngay lập tức rửa sạch với nước.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cách dùng, bạn nên tham khảo bác sĩ hoặc dược sĩ để được hướng dẫn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất