Rối loạn cương dương có chữa được không? • Hello Bacsi

Related Articles

Dương vật không đủ cứng: Khi được kích thích, dương vật có dấu hiệu cương cứng nhưng không đủ để có thể đưa vào âm đạo để giao hợp với đối tác. Theo Benkert sự cương cứng dương vật được chia làm 5 cấp độ:

  • Độ 1: mềm xỉu.
  • Độ 2: mềm
  • Độ 3: Dương vật nở to
  • Độ 4: cương đủ để giao hợp
  • Độ 5: Cương rất cứng

Thời gian cương cứng không lâu: Có một số trường hợp dương vật có sự cương cứng nhưng lại không duy trì được lâu trong quá trình quan hệ.

Rối loạn cương dương có chữa được không

Rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa được bằng nhiều biện pháp, mang lại hiệu quả và an toàn cao. Tùy vào thể trạng cơ thể và độ tuổi của từng người, bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau để cải thiện căn bệnh này. Muốn điều trị có kết quả phải tìm được chính xác nguyên nhân chủ yếu gây nên rối loạn cương dương.

Đối với giai đoạn mới chớm xuất hiện những bất thường, rối loạn cương dương có thể được cải thiện khi bạn thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và điều chỉnh sinh hoạt tình dục hợp lý. Tuy nhiên, không nên chủ quan và trì hoãn việc thăm khám với bác sĩ để được đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn giải đáp thắc mắc rối loạn cương dương có chữa được không.

Thuốc nhóm ức chế PDE5

Phương pháp điều trị này thường được bác sĩ chỉ định dùng theo yêu cầu hoặc uống theo liều hàng ngày.

Với cách dùng theo yêu cầu, bệnh nhân sẽ uống thuốc 1 tiếng trước khiquan hệ tình dục. Khi được kích thích và tăng ham muốn, dương vật sẽ cương cứng và người nam có thể quan hệ một cách dễ dàng. Đây là cách đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Còn đối với phương pháp sử dụng thuốc theo liều hàng ngày thì thường sẽ được áp dụng khi cách làm trên không hiệu quả. Hiện nay, thuốc nhóm ức chế PDE5 được sản xuất theo dạng viên ngậm dưới lưỡi hoặc dạng phim, có tác dụng ngay sau 5 phút. Tuy nhiên, thuốc nhóm PDE5 có một số tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, nóng bừng mặt…

Sử dụng testosterone

Cách làm này thường được thực hiện khi cơ thể nam giới thiếu hụt lượng testosterone. Việc bổ sung testosterone sẽ giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật và tăng ham muốn tình dục khi được kích thích. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được thực hiện khi các xét nghiệm cho thấy lượng hormone của người bệnh thấp và cần phải bổ sung.

Khi sử dụng Testosterone cần lưu ý:

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất