Quan hệ đồng giới nữ liệu có chỉ giới hạn giữa nữ-nữ? • Hello Bacsi

Related Articles

Nhiều người thường dùng thuật ngữ quan hệ đồng giới nữ để ám chỉ hai người nữ quan hệ với nhau. Tuy nhiên, đây không chỉ là tình yêu giữa nữ với nữ. Quan hệ tình dục giữa hai người phụ nữ đôi khi không được xem là đồng giới nữ. Ví dụ: trường hợp quan hệ nữ – nữ ở người lưỡng tính, toàn tính luyến ái hay dị tính.

Mối quan hệ “đồng giới nữ” có thể bao gồm những người có âm đạo, dương vật và người có bộ phận sinh dục liên giới tính. Những người liên giới tính có cả buồng trứng và tinh hoàn trong cơ thể (trường hợp này rất hiếm).

Quan hệ đồng giới nữ là mối quan hệ giữa nữ với nữ hoặc nữ với nam có ý thức mình thuộc giới tính nữ.

Quan hệ đồng giới thường không được xã hội công nhận nên bạn có thể gặp tình trạng trầm cảm và mắc các bệnh lây qua đường tình dục nếu quan hệ với nhiều người. Nếu hai bạn muốn làm chuyện ấy, hãy cùng tìm hiểu những cách quan hệ đồng giới an toàn để tránh nguy cơ mắc bệnh nhé.

Cách quan hệ đồng giới nữ

Cách quan hệ đồng giới an toàn là gì? Quan hệ lần đầu có thể khiến bạn căng thẳng dù cho bạn có quan hệ nam với nữ hay quan hệ đồng giới nữ. Điều quan trọng là bạn cần nâng cao nhận thức về cách quan hệ tình dục an toàn hơn và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để bớt bỡ ngỡ trong lần đầu tiên. Vậy đồng tính nữ quan hệ như thế nào?

Dưới đây là cách quan hệ đồng giới nữ an toàn để bạn nhập cuộc “yêu” được trơn tru và viên mãn hơn.

Hãy đọc thêm: Cách quan hệ lần đầu không đau

1. Giao tiếp với người ấy trước khi nhập cuộc

Trước khi quan hệ đồng giới nữ, bạn nên nói chuyện với đối tác để nhận được sự đồng ý từ người ấy. Cho dù người ấy đã từng nói muốn quan hệ với bạn thì bạn cũng cần phải kiểm tra trước khi “lâm trận”. Bạn cũng cần nhớ cả bạn và người ấy đều có quyền rút lại sự đồng ý về quan hệ tình dục.

Nếu bạn lo lắng mình chưa quan hệ lần nào trước đây thì hãy chia sẻ điều này với người ấy. Bạn hãy hỏi họ về những gì họ thích làm, thích thử hoặc chia sẻ những mong muốn của riêng bạn.

2. Thỏa mãn người ấy bằng cách kích thích núm vú

Thỏa mãn người ấy khi quan hệ đồng giới nữ

Một trong số những cách khiến cuộc yêu của bạn trở nên mãnh liệt và say đắm là bạn hãy kích thích núm vú của người ấy. Tuy nhiên, bạn hãy “nghịch ngợm” bầu ngực của nàng một cách nhẹ nhàng để nàng dễ thỏa mãn và thấy mê mẩn hơn. Bạn nên tránh dùng những kích thích quá mạnh mẽ sẽ không đạt được hiệu quả của cuộc yêu.

Một số cách để bạn kích thích núm vú của đối phương là:

 • Dùng ngón trỏ và ngón cái nhẹ nhàng xoa và kéo núm vú
 • Dùng khối nước đá hoặc gel bôi trơn trên núm vú để tạo cảm giác thú vị cho người ấy
 • Hôn và kích thích núm vú hoặc bầu ngực để nàng nhập cuộc một cách cuồng nhiệt hơn
 • Sử dụng đồ chơi tình dục cho núm vú như kẹp núm vú, máy rung hoặc gậy lông vũ để “tán tỉnh” bầu ngực nàng.

3. Trêu đùa vùng kín của người ấy bằng tay

Khi đồng tính nữ làm tình, bạn có thể dùng tay để “chiều chuộng” vùng kín của người ấy để nàng cảm thấy đê mê và say đắm trong cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến cảm xúc của đối phương và luôn thật tinh tế để nàng cảm thấy được nâng niu nhé.

Tùy vào bộ phận sinh dục của người ấy là gì mà bạn có thể thử nghiệm chuyện ấy qua các chuyển động khác nhau, các loại áp lực khác nhau và những tốc độ khác nhau.

Nếu vùng kín của đối phương là âm đạo

Khi tìm hiểu bách hợp quan hệ thân mật như thế nào, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của họ mà bạn có thể thử những cách sau:

 • Dùng tay mơn trớn âm đạo nàng: Bạn có thể dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng âm vật của nàng bằng cách thử chuyển động tròn và lên xuống ở nhiều tốc độ và áp lực khác nhau. Lúc này bạn sẽ cảm thấy những hơi thở thì thầm từ người yêu với những cảm xúc ân ái ngọt ngào đấy.
 • Sử dụng ngón tay để tìm điểm G của nàng: Làm sao tìm thấy điểm G của nàng thì bạn hãy đưa ngón tay vào vùng kín của nàng. Điểm G sẽ nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3 – 5cm. Nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và “lên đỉnh” khi được bạn “trêu trọc” đúng điểm G đấy.
 • Kích thích hậu môn nàng: Bạn có thể chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn của nàng rồi xâm nhập vào “cấm địa” bằng ngón tay của mình.

Hãy đọc thêm: Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hễ “chạm là lên”

Nếu vùng kín của đối phương là dương vật

Bạn có thể vuốt ve “cậu nhỏ” của người ấy bằng những cách dưới đây để tăng độ hưng phấn cho cả hai lên đến đỉnh điểm.

 • Lướt tay lên xuống trên cậu nhỏ: Bạn hãy dùng tay giữ chắc dương vật của bạn đời và lướt tay lên xuống đồng thời hãy hỏi người ấy về tốc độ và áp lực mà họ thích.
 • Massage đầu dương vật: Bạn có thể xoa nhẹ hoặc massage đầu dương vật để kích thích dây thần kinh cảm giác cho người ấy.
 • Nhẹ nhàng vuốt ve bìu và đáy chậu: Bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve bìu và đáy chậu của đối tác để khiến người ấy mê đắm bạn hơn. Đáy chậu sẽ là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn.
 • Kích thích hậu môn người ấy: Bạn hãy chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn hoặc xâm nhập hậu môn của người ấy bằng ngón tay của bạn.

4. Cách quan hệ đồng giới nữ: Mơn trớn vùng kín bằng miệng

Mơn trớn vùng kín khi quan hệ đồng giới nữ

Trong cách quan hệ đồng tính nữ, bạn có thể sử dụng miệng và lưỡi của mình để mơn trớn bộ phận sinh dục của đối phương nhằm thỏa mãn người ấy. Quan hệ tình dục bằng miệng trong cách les quan hệ thường đem lại khá nhiều khoái cảm cho đối tác đấy.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất