Quan hệ bị rách tử cung: nguyên nhân và cách xử trí • Hello Bacsi

Related Articles

Nguyên nhân dẫn đến rách tử cung khi quan hệ rất đa dạng nhưng đa phần nữ giới gặp vấn đề này là do người nam quan hệ quá mạnh bạo hoặc ở tư thế lạ. Việc hiểu được nguyên nhân quan hệ bị rách tử cung từ đó tìm ra giải pháp điều trị thích hợp là cách tốt nhất để phái đẹp sớm phục hồi và lấy lại hưng phấn khi “yêu”.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Quan hệ bị rách túi cùng âm đạo tử cung do đâu?

Theo các chuyên gia, tình trạng quan hệ bị rách tử cung có thể do các nguyên nhân sau đây:

1. Tư thế quan hệ tình dục không phù hợp

Việc quan hệ sai tư thế là một trong những nguyên nhân cơ bản gây rách tử cung. Theo đó, một vài tư thế quan hệ từ phía sau được cho là dễ gây các vết rách hoặc trầy xước tại vùng kín. Chưa kể, nhiều cặp đôi vì muốn tạo cảm giác mới lạ nên đã sử dụng thêm đồ chơi tình dục. Trong khi đó, loại sản phẩm này đôi khi có những góc cạnh làm tăng nguy cơ bị rách tử cung khi quan hệ.

Vết rách tử cung quá rộng sẽ khiến người nữ chảy nhiều máu. Nếu không xử lý đúng cách, “nạn nhân” sẽ có nguy cơ mất máu quá nhiều dẫn đến thiếu máu, nặng có thể phải truyền máu.

Có thể bạn quan tâm: Điểm mặt 4 nguyên nhân gây rách âm đạo bạn không ngờ tới

2. Quan hệ thô bạo khiến nữ giới bị rách tử cung

Quan hệ bị rách tử cung do tư thế lạ

Việc quan hệ tình dục mạnh bạo có thể để lại những tổn thương ở vùng kín của cả hai giới, đặc biệt là thành âm đạo và tử cung người nữ. Một khi vùng kín bị xây xát sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn gây hại xâm nhập gây nên các bệnh lý không mong muốn.

Với những chị em có đặt vòng tránh thai nên chú ý, việc quan hệ sâu có thể tác động làm xô lệch dụng cụ này. Điều này sẽ làm giảm tác dụng ngừa thai và tăng nguy cơ có con ngoài ý muốn.

Có thể bạn quan tâm: “Yêu” ngày đèn đỏ có sao không?

3. Kích thước “cậu nhỏ” quá lớn

Kích cỡ “cậu bé” và “cô bé” không tương thích cũng là nguyên nhân dẫn đến việc quan hệ bị rách tử cung, nhất là trong tình huống cả hai làm “chuyện ấy” quá mạnh bạo hay vội vàng. Giải pháp cho vấn đề này là các quý ông hãy chuẩn bị màn dạo đầu tử tế trước khi giao hợp hoặc dùng thêm chất bôi trơn để dương vật thâm nhập vào âm đạo dễ dàng hơn.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất