Pollezin® 5mg • Hello Bacsi

Related Articles

Tên gốc: levocetirizine dihydrochloride 5mg

Tên biệt dược: Pollezin® 5mg

Phân nhóm: Thuốc kháng histamin & kháng dị ứng

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Pollezin® 5mg là gì?

Thuốc Pollezin® 5mg được sử dụng để điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng (bao gồm cả viêm mũi dị ứng dai dẳng) và mề đay tự phát mạn tính.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt, bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Pollezin® 5mg cho người lớn như thế nào?

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Pollezin® 5mg cho trẻ em như thế nào?

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ dùng thuốc.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Pollezin® 5mg như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc Pollezin® 5mg đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với lượng lớn hơn, nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với chỉ định.

Người bị bệnh viêm mũi dị ứng không dai dẳng (triệu chứng trên 4 ngày/tuần hoặc kéo dài trên 4 tuần) nên được điều trị đến khi triệu chứng mất đi và tiếp tục điều trị khi các triệu chứng xuất hiện trở lại.

Trong trường hợp điều trị viêm mũi dị ứng dai dẳng (triệu chứng trên 4 ngày/tuần hoặc kéo dài trên 4 tuần), người bệnh nên được điều trị trong thời gian tiếp xúc với dị nguyên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất