Nature Made® Vitamelts Zinc • Hello Bacsi

Related Articles

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng Nature Made® Vitamelts Zinc?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thận trọng/Cảnh báo

Trước khi dùng Nature Made® Vitamelts Zinc bạn nên lưu ý những gì?

Bạn giữ lọ sản phẩm đóng kín, để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Bạn không sử dụng thuốc nếu tem niêm phong trên nắp bị hỏng hoặc mất. Nếu bạn đang dùng thuốc trị bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc Nature Made® Vitamelts Zinc trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật,…)

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Tương tác thuốc

Nature Made® Vitamelts Zinc có thể tương tác với thuốc nào?

Nature Made® Vitamelts Zinc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc Nature Made® Vitamelts Zinc có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu có thể tương tác với Nature Made® Vitamelts Zinc làm thay đổi hoạt tính hoặc dược động học của thuốc, hay gia tăng tác dụng phụ. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn hoặc rượu.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất