Ladza là thuốc gì? Công dụng & liều dùng • Hello Bacsi

Related Articles

Hoạt chất: Clotrimazol 1%

Dạng bào chế: Kem bôi ngoài da

Tìm hiểu chung

Ladza là thuốc gì? Tác dụng và công dụng

Thuốc Ladza với dạng kem bôi da có chứa hoạt chất clotrimazol với hàm lượng 1% dùng để điều trị các bệnh ngoài da do nấm như nấm da, nấm Candida hay nấm kẽ chân, kẽ tay. Thuốc cũng có thể dùng để chữa các vấn đề da liễu khác như hắc lào, lang ben, viêm móng hay viêm quanh móng, v.v.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt nhưng bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ dùng thuốc này theo đơn của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Ladza cho người lớn là bao nhiêu?

Liều dùng ở mỗi người sẽ tùy thuộc vào thể trạng và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Liều dùng tham khảo như sau là thoa kem 2-3 lần mỗi ngày vào buổi sáng, trưa và tối. Thời gian điều trị trung bình để khỏi bệnh thường là từ 1 – 4 tuần.

Liều dùng thuốc Ladza cho trẻ em là bao nhiêu?

Chưa có thông tin về việc dùng thuốc này cho trẻ em. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và điều trị đúng cách.

Cách dùng

Bạn nên dùng kem bôi da Ladza như thế nào?

Trước khi bôi thuốc, hãy rửa sạch và lau khô vùng da bị bệnh. Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa nhẹ và đều vùng da cho đến khi thuốc được thẩm thấu hết.

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu có thắc mắc gì về cách dùng, bạn có thể hỏi lại dược sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất