Isoxsuprine • Hello Bacsi

Related Articles

Bạn hãy báo ngay cho bác sĩ nếu cơ thể xảy ra những phản ứng phụ không đáng kể nhưng nghiêm trọng ví dụ như nhịp tim nhanh.

Bạn hãy gọi cấp cứu ngay lập tức nếu cơ thể gặp phải các tác dụng phụ hiếm gặp nhưng rất nghiêm trọng ví dụ như đau ngực.

Những phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc isoxsuprine là rất hiếm gặp. Tuy nhiên, bạn hãy gọi bác sĩ ngay nếu nhận thấy bất kỳ phản ứng dị ứng trầm trọng nào, bao gồm: phát ban, ngứa, sưng (đặc biệt là mặt, lưỡi, cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở

Thận trọng/Cảnh báo

Trước khi dùng thuốc isoxsuprine, bạn nên lưu ý những gì?

Trước khi dùng thuốc isoxsuprine, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bị dị ứng với thuốc isoxsuprine hoặc dị ứng với bất kì loại thuốc nào khác. Sản phẩm này chứa các thành phần không hoạt tính có thể gây ra các phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Bạn hãy trao đổi với dược sĩ để tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề này.

Bạn không nên sử dụng thuốc này nếu đã có một số bệnh lý nhất định. Trước khi sử dụng thuốc isoxsuprine, bạn hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ nếu có triệu chứng chảy máu bất thường hoặc mới sinh con gần đây.

Trước khi sử dụng thuốc isoxsuprine, bạn hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tình trạng bệnh lý của mình, đặc biệt là rối loạn chảy máu, tăng nhãn áp, bệnh tim (bao gồm cả các cơn đau tim gần đây).

Thuốc isoxsuprine có thể làm bạn chóng mặt. Vì vậy, sau khi uống thuốc này bạn không nên làm bất cứ hoạt động nào cần đến sự tỉnh táo như: lái xe, sử dụng máy móc. Đặc biệt, bạn hãy hạn chế tối đa đồ uống có cồn.

Để giảm chóng mặt, bạn hãy đứng dậy từ từ sau khi ngồi hoặc nằm.

Đối với những phụ nữ đang mang thai, bạn chỉ nên sử dụng thuốc isoxsuprine khi thật sự cần thiết. Bạn hãy trao đổi với bác sĩ về những hiệu quả và rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng thuốc này.

Vẫn chưa biết được liệu thuốc này có đi vào sữa mẹ hay không. Bạn hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho con bú.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc isoxsuprine trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật,…)

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định những rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất