Hyland’s® Earache • Hello Bacsi

Related Articles

Phân nhóm: nhóm các thuốc khác dùng cho tai

Tên biệt dược: Hyland’s® Earache

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Hyland’s® Earache là gì?

Hyland’s® Earache là loại thuốc được dùng để làm giảm cơn khó chịu, ù tai hay mất ngủ do đau tai. Thuốc còn được dùng để làm giảm sự khó chịu ở tai sau khi bơi.

Ngoài ra, Hyland’s® Earache có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Bạn có thể tham khảo bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Hyland’s® Earache cho người lớn như thế nào?

Với dạng dung dịch nhỏ tai: bạn cho người bệnh nhỏ 3-4 giọt thuốc mỗi bên tai, dùng 4 lần một ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Với dạng viên ngậm dưới lưỡi: bạn cho người bệnh ngậm 2-3 viên dưới lưỡi (lần lượt từng viên) trong vòng 48 tiếng cho đến khi tình trạng bệnh thuyên giảm hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng thuốc Hyland’s® Earache cho trẻ em như thế nào?

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Hyland’s® Earache như thế nào?

Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc.

Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất