Hydrazine sulfate • Hello Bacsi

Related Articles

Tác dụng

Hydrazine sulfate dùng để làm gì?

Hydrazine sulfate được sử dụng để điều trị ung thư ruột kết và trực tràng (ung thư đại trực tràng), ung thư phổi, ung thư não (ung thư thần kinh), bệnh Hodgkin (ung thư bạch huyết) và các bệnh ung thư khác. Hydrazin sulfat cũng được sử dụng để giảm cân và hao mòn (cachexia) liên quan đến ung thư.

Hydrazine sulfate có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của hydrazine sulfate là gì?

Hydrazine sunfat có thể ngăn chặn các phản ứng hóa học trong cơ thể có thể dẫn đến suy dinh dưỡng và sự suy mòn cơ bắp có liên quan đến ung thư.

Hiện nay vẫn chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng của loại thuốc này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Liều dùng

Liều dùng thông thường của hydrazine sulfate là gì?

Liều dùng của hydrazine sulfate có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác. Hydrazine sulfate có thể không an toàn. Hãy thảo luận với thầy thuốc và bác sĩ của bạn để tìm ra liều dùng thích hợp.

Dạng bào chế của hydrazine sulfate là gì?

Hydrazine sulfate có các dạng bào chế:

  • Viên nang
  • Sản phẩm bổ sung dạng lỏng

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng hydrazine sulfate?

Hydrazine sulfate có thể gây ra một số tác dụng phụ như buồn nôn, nôn mửa, chóng mặt, buồn ngủ, các vấn đề thần kinh, hành vi bạo lực, bồn chồn, động kinh, hôn mê, nhầm lẫn, kích thích tâm trạng, kích động, yếu, thở bất thường, nồng độ đường máu bất thường, phát ban và tổn thương thận

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hay bác sĩ.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất