[Hình ảnh] Các tư thế làm chuyện ấy khi nhà có đông người • Hello Bacsi

Related Articles

Những âm thanh riêng tư khi hai bạn quan hệ có thể bị người khác nghe thấy nếu cả hai về quê chơi với ba mẹ, đi du lịch chung với bạn bè hay có khách trong nhà. Thế nhưng, bạn không cần kiềm chế ham muốn rạo rực của mình nếu biết các tư thế làm chuyện ấy trong im lặng.

1. Tư thế truyền giáo

các tư thế làm chuyện ấy: tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo (tư thế missionary) là một trong các tư thế làm chuyện ấy quen thuộc của nhiều người. Kiểu làm tình này cực kỳ kích thích mà lại không đòi hỏi bạn phải thực hiện những động tác khó khăn.

Bạn hãy để chàng nằm ngửa, ngồi lên người chàng rồi đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện kiểu quan hệ này, nam giới có thể dùng tay đỡ nhẹ hông nàng.

Tư thế này cho phép cả hai đối mặt và trao cho nhau những ánh nhìn nóng bỏng. Hơn nữa, đây cũng là tư thế giúp kích thích âm vật của nàng rất tốt đấy.

Hãy đọc thêm: Hình ảnh 30 tư thế quan hệ nóng bỏng cho tình yêu thăng hoa

2. Các tư thế làm chuyện ấy: Biến thể của tư thế 69

các tư thế làm chuyện ấy: biến thể của tư thế 69

Một biến thể của tư thế 69 cổ điển là tư thế sidecar. Lúc này, người nữ ở trên có thể giúp bạn hạn chế tiếng ồn khi hành sự. Tư thế sidecar khá giống tư thế 69 nhưng khác ở điểm cả hai sẽ đều nằm nghiêng và ngược chiều nhau trên giường chứ không phải đè lên nhau.

Kiểu quan hệ bằng miệng mới mẻ này không chỉ giúp bạn dễ thở hơn mà còn giảm áp lực lên cổ. Bạn và người ấy nằm nghiêng, đối diện nhưng ngược chiều nhau. Sau đó, hai bạn có thể thoải mái dùng miệng để kích thích vùng kín của người kia. Hơn nữa, bạn cũng dùng hai tay để kích thích những vùng nhạy cảm của nửa kia đấy.

3. Các tư thế làm chuyện ấy trong phòng tắm

các tư thế làm chuyện ấy trong phòng tắm

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất