Helmintox® • Hello Bacsi

Related Articles

Tên biệt dược: Helmintox®

Phân nhóm: thuốc tẩy giun

Tác dụng

Tác dụng của Helmintox® là gì?

Helmintox® có chứa pyrantel, là một loại thuốc diệt giun. Thuốc thường được sử dụng để ngăn ngừa giun phát triển hoặc nhân lên trong cơ thể. Bạn có thể sử dụng thuốc để điều trị nhiễm trùng do giun như giun kim và giun tròn.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt nhưng bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lí chỉ khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Helmintox® cho người lớn như thế nào?

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng sử dụng của thuốc.

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh nhiễm giun kim và nhiễm Moniliformis: bạn dùng 11mg/kg (tối đa là 1g), uống một lần và lặp lại liều trong 2 tuần.

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh nhiễm giun móc: bạn dùng 11g/kg (tối đa là 1g) uống mỗi ngày một lần trong 3 ngày.

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh nhiễm giun đũa và giun Trichostrongylus: bạn dùng liều chuẩn 11mg/kg (tối đa là 1g) uống một lần.

Liều dùng thuốc Helmintox® cho trẻ em như thế nào?

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng sử dụng của thuốc.

Liều dùng thông thường cho trẻ em mắc bệnh nhiễm giun kim và nhiễm Moniliformis: bạn cho trẻ dùng 11 mg/kg (tối đa là 1g) uống một lần và lặp lại liều trong 2 tuần.

Liều dùng thông thường cho trẻ em mắc bệnh nhiễm giun móc: bạn cho trẻ dùng liều chuẩn 11mg/kg (tối đa là 1g) uống mỗi ngày một lần trong 3 ngày.

Liều dùng thông thường cho trẻ em mắc bệnh nhiễm giun đũa và giun Trichostrogylus: bạn cho trẻ dùng liều chuẩn 11mg/kg (tối đa là 1g) uống một lần.

Bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Helmintox® như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, bạn không sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc kéo dài hơn so với thời gian được chỉ định.

Bạn có thể uống thuốc kèm hoặc không kèm với thức ăn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thuốc kèm với thức ăn để giảm tình trạng kích ứng dạ dày. Bên cạnh đó, bạn cần uống cả viên thuốc với 1 ly nước đầy.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất