Ganaton® • Hello Bacsi

Related Articles

Tên biệt dược: Ganaton®

Phân nhóm: thuốc điều hoà tiêu hoá, chống đầy hơi và kháng viêm

Tác dụng

Tác dụng của thuốc Ganaton® là gì?

Ganaton® được dùng để điều trị các triệu chứng liên quan đến chức năng của đường ruột, viêm dạ dày mạn tính, cảm giác chướng bụng, đầy hơi, sưng, đau vùng bụng trên hoặc khó chịu, chán ăn, ợ nóng và buồn nôn.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Ganaton® cho người lớn như thế nào?

Liều khuyến cáo cho người lớn là 150mg mỗi ngày, được chia ra 3 lần một ngày và sử dụng trước khi ăn. Liều lượng có thể giảm tuỳ thuộc vào độ tuổi cũng như triệu chứng của bệnh nhân.

Thời gian điều trị trong vòng 8 tuần.

Liều dùng thuốc Ganaton® cho trẻ em như thế nào?

Liều ở trẻ em chưa được nghiên cứu và xác định. Thuốc có thể gây hại cho trẻ. Bạn nên trao đổi thêm thông tin với bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi cho trẻ sử dụng thuốc.

Cách dùng

Bạn nên dùng thuốc Ganaton® như thế nào?

Bạn uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc.

Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất