Flavoxate • Hello Bacsi

Related Articles

Tìm hiểu chung

Tác dụng của thuốc flavoxate là gì?

Bạn nên sử dụng thuốc lavoxate để điều trị các triệu chứng về bàng quang/niệu đạo nhất định. Flavoxate là một thuốc giãn cơ trơn. Thuốc hoạt động bằng cách giãn các cơ trơn bàng quang. Flavoxate giúp giảm thiểu rỉ nước tiểu, cảm giác đau tiểu, tần suất tiểu tiện và giảm đau bàng quang. Thuốc này không điều trị nguyên nhân gây ra các triệu chứng ở bàng quang như viêm hay nhiễm trùng đường tiết niệu/bàng quang/tuyến tiền liệt.

Bạn nên dùng thuốc flavoxate như thế nào?

Bạn nên dùng thuốc này bằng cách uống thường là 3-4 lần một ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn có thể dùng thuốc kèm với thức ăn nếu xảy ra khó chịu dạ dày.

Liều lượng được dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và khả năng đáp ứng với điều trị. Bác sĩ có thể giảm liều sau khi các triệu chứng đã được cải thiện. Thời gian điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân bệnh.

Ngoài ra, bạn không tăng liều hoặc dùng thuốc này thường xuyên hơn mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Tình trạng của bạn sẽ không được cải thiện nhanh hơn, mà có thể tăng nguy cơ tác dụng phụ.

Hãy cho bác sĩ nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc xấu đi.

Bạn nên bảo quản thuốc flavoxate như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc flavoxate cho người lớn như thế nào?

Liều dùng thông thường cho người lớn tiểu tiện không tự chủ, tiểu tiện thường xuyên hoặc bị bí tiểu:

Bạn dùng 100-200 mg uống 3-4 lần mỗi ngày. Khi các triệu chứng cải thiện, bạn có thể giảm liều.

Liều dùng thuốc flavoxate cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng thông thường cho trẻ em bị tiểu tiện không tự chủ hoặc bị bí tiểu:

Trẻ lớn hơn 12 tuổi: bạn dùng 100-200 mg uống 3-4 lần mỗi ngày. Khi các triệu chứng cải thiện, bạn có thể cho trẻ giảm liều.

Thuốc flavoxate có những dạng và hàm lượng nào?

Flavoxate có dạng và hàm lượng là: viên nén, dạng uống, dạng muối hydrochloride: 100 mg.

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng thuốc flavoxate?

Đi cấp cứu nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc họng.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất