Enterogran là thuốc gì? Công dụng & liều dùng • Hello Bacsi

Related Articles

Bạn nên dùng thuốc Enterogran như thế nào?

Bạn nên dùng theo theo đúng chỉ định của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu có thắc mắc gì về cách dùng thuốc, bạn có thể hỏi lại dược sĩ hoặc bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Chưa có báo cáo về việc dùng quá liều Enterogran. Trong trường hợp dùng thuốc quá liều, hãy bỏ qua liều tiếp theo sau đó tiếp tục liệu trình như thông thường.

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác dụng phụ

Bạn có thể gặp phải tác dụng phụ nào khi sử dụng thuốc Enterogran?

Hiện vẫn chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của thuốc Enterogran. Nếu bạn gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn nào, hãy thông báo ngay cho bác sĩ.

Thận trọng/ Cảnh báo

Bạn nên lưu ý những gì khi dùng thuốc Enterogran?

Thuốc chống chỉ định cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng khi dùng thuốc trong thời gian điều trị với kháng sinh. Tốt nhất, bạn nên uống Enterogran xen kẽ giữa các lần uống kháng sinh.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật,…)

Enterogran không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Tương tác thuốc

tương tác thuốc của enterogran

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất