Cumargold: Thương hiệu đi đầu về chất lượng Nano Curcumin! • Hello Bacsi

Related Articles

Phân loại Nano Curcumin

Phương pháp điều chế Nano Curcumin không chỉ có một cách duy nhất. Do đó, các nhà khoa học đã phân loại chế phẩm cấp cao này dựa trên phương thức chế tạo ra nó, bao gồm:

Biện pháp nhũ hóa

Phương pháp nhũ hóa bao gồm việc sử dụng chất phụ gia, còn gọi là tá dược hoặc các chất nhũ hóa, với mục đích gia tăng độ tan trong dầu hoặc nước của hoạt chất. Trong trường hợp của Nano Curcumin, biện pháp này chú trọng vào tính tan trong nước.

Dựa trên thành phần tá dược (chất mang) và dạng hạt nano được tạo thành, những nhà nghiên cứu chia biện pháp nhũ hóa thành ba nhóm nhỏ khác nhau, bao gồm:

  • Nano polymer với tá dược là polymer
  • Nano nhũ tương, tá dược là gelatin
  • Nano micelle chứa tá dược polysorbate 80

Phương pháp liên kết bền vững

Biện pháp liên kết bền vững còn được biết đến qua tên gọi liên kết hóa học. Tương tự phương pháp nhũ hóa, các chuyên gia cũng dựa vào loại hoạt chất liên kết với hạt nano để phân loại các dạng Nano Curcumin, ví dụ như:

  • Nano vô cơ sẽ liên kết với kim loại
  • Nano liposome và photosome liên kết với phospholipid

Làm sao lựa chọn sản phẩm Nano Curcumin chất lượng?

Hiện nay, người tiêu dùng đang đặt dấu chấm hỏi cho chất lượng Nano Curcumin trong nhiều sản phẩm được bày bán đại trà, bởi vì:

  • Tình trạng hàng thật – giả lẫn lộn
  • Một số doanh nghiệp vì tư lợi cá nhân mà sản xuất ra những thành phẩm kém chất lượng

Do đó, trước khi quyết định chọn mua bất kỳ sản phẩm Nano Curcumin nào, bạn nên kiểm tra những yếu tố dưới đây:

Nhà máy sản xuất uy tín, đạt GMP

Nhằm đảm bảo chất lượng Nano Curcumin trong thành phẩm, thương hiệu bạn chọn nên chứng minh được nguồn gốc nguyên liệu uy tín, đáng tin cậy. Điều này có thể chứng tỏ sự nghiêm túc cũng như độ chuyên nghiệp của nhãn hàng này trong quy trình sản xuất, chế biến và bảo quản.

Các lô hàng có phiếu kiểm nghiệm

Bất kỳ lô sản phẩm nào được phân phối rộng rãi trên thị trường cũng đều phải có phiếu kiểm nghiệm của một tổ chức độc lập với doanh nghiệp. Tổ chức này cần phải uy tín và chuyên nghiệp trong khâu hoạt động kiểm nghiệm.

Khi mua một sản phẩm Nano Curcumin, bạn có thể kiểm tra số lô và yêu cầu nhà sản xuất cung cấp phiếu kiểm nghiệm của lô đó nếu cảm thấy nghi ngờ về chất lượng Nano Curcumin.

Sản phẩm có đủ hồ sơ công bố

Một yếu tố khác có thể giúp thương hiệu khẳng định chất lượng Nano Curcumin của mình trước người sử dụng là hồ sơ công bố phải đầy đủ và còn hạn.

Vì sao bạn nên chọn Cumargold?

Khi nhắc đến thương hiệu sản phẩm tinh nghệ nano uy tín, không thể không nhắc đến CumarGold, một trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đi đầu về chất lượng Nano Curcumin.

Những ưu điểm của Nano Curcumin trong CumarGold

Thực tế, không phải ai cũng biết CumarGold có tốt không. Các chuyên gia đã đánh giá CumarGold là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam thành công trong quy trình áp dụng công nghệ nano hóa curcumin. Công nghệ Micelle có nhiệm vụ cố định phân tử curcumin, từ đó tạo thành những hạt curcumin với kích thước siêu nhỏ (tầm 30 – 50nm). Nhờ đặc tính vật lý như vậy, Nano Curcumin có thể khắc phục những vấn đề liên quan đến tình trạng sinh khả dụng thấp của phân tử curcumin nguyên bản.

Ngoài ra, thời gian thẩm thấu vào máu của phân tử Nano Curcumin cũng rút ngắn đáng kể so với hoạt chất curcumin thông thường. Độ hấp thụ của chế phẩm này có khả năng đạt đến con số 95%. Từ đó, người dùng có thể nhanh chóng cảm nhận tác dụng của Nano Curcumin.

Không những thế, CumarGold còn là sản phẩm có dữ liệu lâm sàng đồ sộ với hàng triệu người đã sử dụng hiệu quả. Không ít khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm CumarGold đã có những phản hồi tích cực về chất lượng Nano Curcumin. Họ cho biết tình trạng viêm loét dạ dày đã chuyển biến rất tốt.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất