Cỏ sừng dê • Hello Bacsi

Related Articles

Tìm hiểu chung

Cỏ sừng dê dùng để làm gì?

Cỏ sừng dê là một loại thảo mộc. Lá được dùng để làm thuốc.

Cỏ sừng dê có thể được sử dụng cho những người yếu lưng và đầu gối, đau khớp, viêm xương khớp, mệt mỏi về thể chất và tinh thần, mất trí nhớ, huyết áp cao, bệnh tim, viêm phế quản, bệnh gan, HIV / AIDS, bại liệt, rối loạn máu leucopenia mãn tính, nhiễm trùng tim, mất xương sau mãn kinh, xương yếu (loãng xương) và làm thuốc bổ.

Một số đàn ông sử dụng cỏ sừng dê điêu trị các vấn đề về tình dục bao gồm rối loạn cương dương và xuất tinh không tự chủ. Cỏ sừng dê cũng được sử dụng để kích thích ham muốn tình dục.

Cỏ sừng dê có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của cỏ sừng dê là gì?

Cỏ sừng dê có chứa các chất hóa học có thể giúp tăng lưu lượng máu và cải thiện chức năng tình dục. Cỏ sừng dê cũng chứa phytoestrogens, các chất hóa học có hoạt động giống như estrogen hormone nữ, có thể làm giảm sự mất xương ở phụ nữ mãn kinh.

Hiện nay vẫn chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng của loại thuốc này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Liều dùng

Liều dùng thông thường của cỏ sừng dê là gì?

Liều dùng của cỏ sừng dê có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác. Cỏ sừng dê có thể không an toàn. Hãy thảo luận với thầy thuốc và bác sĩ của bạn để tìm ra liều dùng thích hợp.

Dạng bào chế của cỏ sừng dê là gì?

Cỏ sừng dê có các dạng bào chế:

  • Chiết xuất dạng bột
  • Viên nang

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng cỏ sừng dê?

Sử dụng lâu dài các loại cỏ sừng dê có thể gây chóng mặt, nôn mửa, khô miệng, khát và chảy máu cam. Uống một lượng lớn cỏ sừng dê có thể gây co thắt và các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hay bác sĩ.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất