Chồng ngoại tình bị vợ ghen cắt “của quý” mà bác sĩ vẫn nối lại được • Hello Bacsi

Related Articles

Theo bản tin Daily Mail ngày 5.11.2019, một người đàn ông 31 tuổi được giấu tên đã bị vợ ghen đến mức cắt luôn “của quý” vì tội ngoại tình. Trong khi anh ta đang ngủ say giấc, người phụ nữ trong cơn oán giận bị phản bội đã lặng lẽ dùng kéo cắt gần đứt “vũ khí” của chồng.

Anh chồng đau đớn khôn xiết khi máu chảy xối xả. Các bác sĩ đã nhanh chóng xử lý tình trạng này bằng cách phẫu thuật khâu nối “cậu bé”. Sau khi phẫu thuật, người đàn ông bị vợ ghen đã có thể đi tiểu tiện, cương cứng và thậm chí quan hệ tình dục trở lại.

Phẫu thuật nối “của quý” cho ông chồng ngoại tình

Ca phẫu thuật ghép “của quý” được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc). Các bác sĩ đã tiết lộ câu chuyện như một sự thật hài hước cười ra nước mắt của các ông chồng ngoại tình.

Họ viết trong bảng báo cáo rằng: “Một người đàn ông 31 tuổi bị vợ hành hung bằng kéo khi đang ngủ vì ngoại tình. Gốc dương vật của bệnh nhân hầu như bị cắt lìa. Tình trạng xuất huyết trầm trọng sau khi bị cắt. Bệnh nhân đã được đưa đến hai trung tâm y tế trước khi chuyển đến trung tâm tiết niệu của chúng tôi”.

Bác sĩ trưởng khoa Kunlin Yang cho biết dương vật của khổ chủ khi đưa đến vẫn còn ấm và có sức sống trong suốt 6 tiếng đồng hồ sau khi sự việc xảy ra. Để cứu vãn được “cậu bé” đang thoi thóp, các bác sĩ phải thực hiện một cuộc phẫu thuật khẩn cấp sau khi gây mê toàn thân.

Phần đầu dương vật bị cắt vẫn được gắn bởi một lớp da. Các bác sĩ phẫu thuật sắp xếp lại hai bên dương vật của người đàn ông và khâu nối các mạch máu lại với nhau theo một quy trình tiểu phẫu.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất