Calcium D-glucarate • Hello Bacsi

Related Articles

Tìm hiểu chung

Calcium D-glucarate dùng để làm gì?

Canxi D-glucarate là một hóa chất. Canxi D-glucarate tương tự như một chất hóa học tự nhiên có tên là axit glucaric. Axit glucaric được tìm thấy trong cơ thể cũng như trong trái cây và rau quả như cam, táo, cải bắp, bông cải xanh và cải bắp. Canxi D-glucarate được tạo ra bằng cách kết hợp axit glucaric với canxi để làm chất bổ sung mà con người sử dụng cho y học.

Canxi D-glucarate được sử dụng để dự phòng ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột; loại bỏ các chất gây ung thư, chất độc và các hormone steroid từ cơ thể.

Calcium D-glucarate có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của calcium D-glucarate là gì?

Calcium D-glucarate có thể hạ thấp mức estrogen nên hữu ích trong điều trị ở một số người bị ung thư phụ thuộc vào hormone. Không có đủ bằng chứng để hỗ trợ việc sử dụng canxi D-glucarate để dự phòng ung thư ở người.

Hiện nay vẫn chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng của loại thuốc này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Liều dùng

Liều dùng thông thường của calcium D-glucarate là gì?

Liều dùng của calcium D-glucarate có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác. Calcium D-glucarate có thể không an toàn. Hãy thảo luận với thầy thuốc và bác sĩ để tìm ra liều dùng thích hợp.

Dạng bào chế của calcium D-glucarate là gì?

Calcium D-glucarate có các dạng bào chế:

  • Viên nang
  • Viên nén

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng calcium D-glucarate?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hay bác sĩ.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất