Cách nấu cơm gạo lứt: Bí quyết giảm cân cho mẹ sau sinh • Hello Bacsi

Related Articles

<span data-sheets-value="{"1":2,"2":"cách nấu cơm Gạo lứt được biết đến như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và là một phương pháp giảm cân tự nhiên, an toàn. Việc thay thế gạo trắng bằng gạo lứt trong chế độ ăn sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường… Mẹ hãy học ngay cách nấu cơm gạo lứt dẻo ngon không khác gì gạo trắng trong bài viết này của Hello Bacsi nhé!

Cách ăn gạo lứt giúp mẹ giảm cân sau sinh

Để công cuộc giảm cân sau sinh an toàn và không bị tăng cân lại, mẹ cần phải ăn theo chế độ eat clean và tuân thủ về lượng calories nạp vào cơ thể mỗi ngày. Điều này giúp mẹ kiểm soát chất lượng bữa ăn và lượng thực phẩm tiêu thụ trong một ngày, đẩy nhanh quá trình giảm cân sau sinh và lấy lại vóc dáng thời son rỗi của mình.

Trung bình 1 ngày, phụ nữ từ 19 – 51 tuổi cần được cung cấp từ 1800 – 2000 calo/ngày. Đối với mẹ sau sinh cho con bú thì cần phải nạp khoảng 2300 – 2500 calo/ngày. Vì vậy, để giảm cân thì mức calo nên duy trì từ 1500 – 2200 calo/ngày là mức lý tưởng. Mẹ không nên quá khắt khe với bản thân và giảm lượng tiêu thụ calo trong một ngày quá sức vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe của mẹ, khiến cho mẹ dễ tăng cân lại sau khi giảm cân.

Việc tiêu thụ cơm gạo lứt giúp cung cấp đủ lượng calo và nâng cao chất lượng sữa cho mẹ. Mẹ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng hãy thay thế gạo trắng bằng gạo lứt và kết hợp cùng với những loại thực phẩm eat clean trong bữa ăn của mình. Tuy nhiên, để việc ăn uống giảm cân phát huy được hết công dụng thì mẹ cần phải biết cách nấu cơm gạo lứt để tiêu hóa tốt hơn nhé!

Mách mẹ 2 cách nấu cơm gạo lứt giảm cân cho mẹ sau sinh

1. Cách nấu cơm gạo lứt bằng nồi cơm điện

Cách nấu cơm gạo lứt

Cách nấu cơm gạo lứt bằng nồi cơm điện là phương pháp dễ dàng, nhanh chóng. Mẹ không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian để có được bát cơm nứt dẻo thơm, mềm ngon. Để có thể nấu cơm gạo lứt bằng nồi cơm điện, mẹ hãy thực hiện theo 4 bước sau:

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất