Bác sĩ bật mí 5 bước để có đời sống tình dục thú vị sau tuổi mãn kinh • Hello Bacsi

Related Articles

Nhiều bác sĩ tâm lý cho rằng, điều làm nên sự tự tin của phụ nữ trung niên không phải là những bộ váy đẹp hay những phụ kiện đắt tiền. Hầu hết phụ nữ sau tuổi mãn kinh quan tâm đến khả năng quan hệ tình dục của bản thân và những gì họ có thể thể hiện trên giường với chồng của họ.

Vì thế, bác sĩ khuyên rằng nếu bạn đã thật sự muốn điều gì và theo đuổi nó với niềm đam mê và bản tính tò mò, bạn sẽ có khả năng đạt được một cách xuất sắc, kể cả khi đó là những chuyện liên quan đến tình dục sau mãn kinh.

Hãy tham khảo 5 bước sau đây để có được đời sống tình dục thú vị, bất chấp tuổi tác.

1. Tự luyện tập kỹ năng phòng the

Rèn luyện kỹ năng phòng the sau tuổi mãn kinh

Yêu bản thân và đam mê khám phá những điều mới mẻ là liều thuốc bổ cho đời sống tình dục. Khi bạn dành thời gian cho bản thân mình trải nghiệm và khám phá, bạn sẽ biết mình thích gì. Sau đó, bạn có thể hướng dẫn cho chồng mình làm như thế trong suốt thời gian quan hệ.

Có thể ban đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi lung túng. Song nếu được thực hành thường xuyên, bạn sẽ thực hiện thuần thục. Nếu có thể, hãy trang bị cho mình một chiếc gương trong lúc luyện tập. Điều ấy sẽ giúp sự tự tin của bạn tăng cao.

2. Tình dục sau mãn kinh: Nên biết mình thích gì và đặt ra yêu cầu

Nội tâm của bạn sẽ giúp bạn biết được bản thân bạn thích điều gì trong lúc quan hệ tình dục. Niềm vui thú sẽ xuất hiện khi bạn yêu cầu chồng bạn phục vụ những điều đó. Điều này cũng sẽ khiến chồng bạn thích thú vì cảm giác mình đang khám phá một điều mới mẻ để đáp ứng khoái cảm của vợ.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất