Axit hydroxycitric • Hello Bacsi

Related Articles

Tên thông thường: 1,2-Dihydroxypropane-1,2,3-tricarboxylic acid, HCA, Hydroxycitrate.

Tìm hiểu chung

Axit hydroxycitric dùng để làm gì?

Axit hydroxycitric tương tự như axit citric hóa học. Axit hydroxycitric được sử dụng để cải thiện hoạt động tập thể dục và giảm cân.

Axit hydroxycitric có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của axit hydroxycitric là gì?

Axit hydroxycitric có thể giúp giảm cân bằng cách ngăn ngừa chất béo và kiểm soát sự thèm ăn. Axit hydroxycitric có thể cải thiện hoạt động tập thể dục bằng cách hạn chế việc sử dụng năng lượng lưu trữ trong cơ, ngăn ngừa sự mệt mỏi.

Hiện nay vẫn chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng của loại thuốc này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Liều dùng

Liều dùng thông thường của axit hydroxycitric là gì?

Liều dùng của axit hydroxycitric có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác. Axit hydroxycitric có thể không an toàn. Hãy thảo luận với thầy thuốc và bác sĩ để tìm ra liều dùng thích hợp.

Dạng bào chế của axit hydroxycitric là gì?

Axit hydroxycitric có dạng bào chế chiết xuất dạng đóng gói.

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng axit hydroxycitric?

Axit hydroxycitric có thể gây buồn nôn, khó chịu về đường tiêu hóa và nhức đầu khi dùng ngắn hạn. Tính an toàn khi dùng thuốc lâu dài vẫn chưa rõ, vì vậy bạn nên đến gặp bác sĩ trước khi dùng chất này.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất