Ausbiobone • Hello Bacsi

Related Articles

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác dụng phụ của thuốc Ausbiobone

Bạn có thể gặp tác dụng phụ nào khi dùng thuốc Ausbiobone?

Hiếm khi xảy ra tác dụng phụ, nếu có thường là các phản ứng rối loạn tiêu hóa như phân đen, tiêu chảy hay táo bón. Nếu bạn gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn nào, hãy thông báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thận trọng/Cảnh báo khi sử dụng thuốc Ausbiobone

Khi dùng thuốc Ausbiobone, bạn nên lưu ý những gì?

Thuốc có nguồn gốc từ hải sản và có chứa hydroxybenzoat, không nên dùng cho người bệnh mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Mỗi viên thuốc có chứa 64,6mg kali nên người đang mắc bệnh thận hoặc đang sử dụng thuốc tim mạch hay huyết áp cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi muốn sử dụng thuốc này.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc Ausbiobone trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật,…)

Chưa thấy báo cáo về những tác dụng phụ gặp phải ở đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Để đảm bảo an toàn, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn sử dụng.

Tương tác có thể xảy ra với Ausbiobone

Thuốc Ausbiobone có thể tương tác với những thuốc nào?

Thuốc Ausbiobone có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất