7 nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống thắt lưng • Hello Bacsi

Related Articles

Những tình trạng sức khỏe khác gây đau cột sống thắt lưng

Ngoài những vấn đề liên quan đến cột sống, xương khớp hay cơ bắp thì một số tình trạng sức khỏe cũng là nguyên nhân gây đau thắt lưng, bao gồm:

  • Các vấn đề về thận và bàng quang
  • Mang thai
  • Lạc nội mạc tử cung
  • U nang buồng trứng
  • U xơ tử cung
  • Ung thư

Đánh bại cơn đau cột sống thắt lưng mà không cần dùng thuốc

Trị liệu Thần kinh cột sống (Chiropractic) là một liệu trình điều trị không dùng thuốc vô cùng hiệu quả cho các chứng đau cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm. Tỷ lệ thành công trong việc chữa lành các triệu chứng bệnh đau thắt lưng bằng phương pháp này rất cao, ngay cả khi những phương pháp điều trị khác thất bại. Liệu pháp này giúp chức năng và cấu trúc của thắt lưng trở lại như ban đầu, điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh chứ không chỉ tạm thời cắt giảm cơn đau.

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống, phòng khám ACC đã chữa trị thành công rất nhiều bệnh lý về cột sống mạn tính. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ kết hợp phương pháp Thần kinh cột sống với vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng thiết kế những bài tập cho từng cá nhân, điều chỉnh các tư thế (đi, đứng, ngồi, nằm) cũng như hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị an toàn cho sức khỏe.

phòng khám ACC
BS. Hoisang Gong của phòng khám ACC đang kiểm tra cột sống thắt lưng cho bệnh nhân

Bệnh nhân đau lưng sẽ được kết hợp chữa trị với máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu phục hồi chức năng ATM2, sóng xung kích Shockwave, tia laser cường độ cao thế hệ IV, thiết bị giảm áp Vertetrac… giúp phục hồi và phát triển phần cơ nuôi dưỡng cột sống, đẩy nhanh tiến độ hồi phục, rút ngắn thời gian điều trị.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất