7 lý do tại sao phụ nữ khi yêu cần đặt ra tiêu chuẩn chọn bạn đời • Hello Bacsi

Related Articles

Phụ nữ khi yêu hoàn toàn có thể kiểm soát được cảm xúc và sự lựa chọn của bản thân thay vì vội vã bước vào một mối quan hệ chỉ vì con tim “hơi rung rinh” một chút. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những tổn thương không đáng có khi hẹn hò với bất kỳ ai.

Bạn luôn có quyền lựa chọn việc có nên tiến thêm một bước với chàng trai đang tán tỉnh mình hay không. Bạn cũng chính là người trả lời câu hỏi: “Liệu tôi có nên đầu tư thời gian và cảm xúc cho anh ấy?”.

Phụ nữ khi yêu nếu càng dành nhiều thời gian với ai đó thì sẽ càng phát triển mối quan hệ với họ, đặc biệt khi cả hai gần gũi về thể xác. Đàn ông thường yêu từ những cái nhìn đầu tiên còn phụ nữ thì ban đầu có thể ghét nhưng khi được chinh phục, họ vẫn có thể yêu người kia say đắm.

Do đó, bạn cần gì phải bước quá nhanh vào tình yêu để rồi nhận lấy sự đau khổ với người chưa chắc xứng đáng phải không?

Dưới đây là 7 lý do mà bạn nên đặt ra các tiêu chuẩn lựa người yêu ngay từ khi còn độc thân để không quá mù quáng khi yêu. Điều này giúp bạn dễ dàng trở thành một người phụ nữ khi yêu đầy mạnh mẽ và cuốn hút, đồng thời tránh chọn sai đối tượng “trao gửi trái tim”.

1. Bạn không muốn bản thân đau khổ

Chẳng ai muốn yêu để nhận lấy khổ đau cả, mọi người đều đặt kỳ vọng cao vào tình yêu. Người ta vẫn nói phụ nữ sinh ra để được yêu thương, vì họ cực kỳ dễ bị tổn thương. Do đó, bạn nên đặt ra các tiêu chuẩn để giúp bạn không yêu nhầm hoặc tệ hơn là cưới nhầm người.

Đừng giới hạn tiêu chuẩn mong muốn của chính mình dựa trên những nỗi sợ hãi, bất an hay nghi ngờ bản thân. Vì khi ấy bạn sẽ dễ rơi vào một mối quan hệ đầy đau khổ khi yêu người không đúng như kỳ vọng.

2. Người khác sẽ đối xử theo tiêu chuẩn của bạn

Đôi khi người khác chỉ vô tình làm những điều khiến bạn cảm thấy tổn thương, ví dụ như trễ hẹn, không tặng quà dịp sinh nhật, chê bai ngoại hình của bạn… Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tình trạng đó lặp đi lặp lại thì cách tốt hơn cả là bạn cần dứt khoát từ chối họ. Bởi vì, nếu bạn chấp nhận cách đối xử tệ thì người kia sẽ càng ngày càng tệ hơn và khiến bạn bị mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Ngược lại, khi bạn có thái độ cứng rắn để thể hiện rằng mình không thích điều đó thì người ấy sẽ quyết tâm thay đổi nếu họ thực sự muốn ở bên bạn. Họ sẽ ngày càng thể hiện sự nam tính và ga lăng khi bạn trở nên nữ tính và có ranh giới riêng.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất