7 cách cai thủ dâm cho người bị ám ảnh quá mức • Hello Bacsi

Related Articles

Thủ dâm là sự tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt được khoái cảm. Việc này thường được thực hiện bằng cách chạm, vuốt ve hoặc xoa bóp bộ phận sinh dục của nam hoặc nữ cho đến khi đạt được cực khoái.

Thủ dâm sẽ có hại nếu bạn thực hiện quá thường xuyên. Điều này sẽ khiến bạn mất đi sự kiểm soát cũng như bị ám ảnh về nó. Các dấu hiệu nghiện thủ dâm dễ nhận biết bao gồm:

  • Không thể kiềm chế được ham muốn thủ dâm
  • Bỏ qua công việc chỉ để có thời gian thủ dâm
  • Lên kế hoạch trong ngày cho việc thủ dâm
  • Cảm thấy tự ti vì thói quen thủ dâm

<p data-title="Bạn có thể quan tâm: Tác hại của việc thủ dâm nguy hiểm hơn bạn nghĩ!

Nếu việc thủ dâm đang cản trở công việc hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ thì bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về việc cai nghiện thủ dâm. Dưới đây là 7 cách bỏ thủ dâm (cách bỏ quay tay) hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

1. Tìm lời khuyên về cách cai thủ dâm từ chuyên gia

Đến gặp bác sĩ để cai nghiện thủ dâm

Nếu bạn muốn thủ dâm theo cách lành mạnh hơn hoặc từ bỏ hoàn toàn thói quen này, bạn nên nói chuyện với các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản, tình dục.

Những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra những lời khuyên và cách làm hữu ích để bạn ngừng và cai nghiện thủ dâm. Có nhiều lựa chọn điều trị khác nhau, từ liệu pháp hành vi nhận thức đến uống thuốc.

Có rất nhiều trang tư vấn uy tín về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, tình dục và giới tính. Nếu ngại lộ danh tính và không muốn gặp trực tiếp bác sĩ, bạn có thể giấu tên và hỏi về tình trạng của mình để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

2. Thành thật với cảm xúc tiêu cực cũng là cách cai thủ dâm hiệu quả

Thành thật với cảm xúc tiêu cực để tìm cách cai thủ dâm

Nếu bạn có cảm giác tự ti, buồn bã, thậm chí tội lỗi khi thủ dâm thì bạn nên thành thật với cảm xúc của chính mình. Nếu bạn bỏ qua cảm xúc cá nhân và tiếp tục thủ dâm chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, bạn sẽ bị nó ám ảnh và gây nghiện. Thủ dâm không xấu nhưng nếu bạn chưa có cái nhìn thiện cảm với chuyện này thì bạn nên tìm cách ngừng lại để tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất