6 món ăn vặt có lượng protein cao cho người giảm cân • Hello Bacsi

Related Articles

Song, làm sao chọn được loại thực phẩm phù hợp cho người giảm cân? Bởi vì các loại thực phẩm giàu protein cũng có nhiều chất béo, calo và đôi khi thậm chí nhiều đường. Vì vậy, Hello Bacsi sẽ giới thiệu cho bạn 6 loại thức ăn nhẹ có hàm lượng protein cao và calo thấp, giúp bạn giảm cân nhanh và lành mạnh.

1. Trứng luộc chín

ăn trứng luộc chín giúp bạn giảm cân

Trứng luộc chín chỉ có 77 calo, 5g chất béo và một lượng carbs rất nhỏ. Chúng cũng là một nguồn protein rất tốt, khoảng 6g mỗi quả trứng. Trứng luộc có đầy đủ các axit amin, có nghĩa là chúng là một nguồn protein hoàn chỉnh.

Ngoài ra, trứng luộc cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng khác, bao gồm vitamin D, kẽm, canxi và tất cả các vitamin B. Trứng là nguồn cung cấp riboflavin (vitamin B2) và vitamin B12 dồi dào. Nhiều chất dinh dưỡng của trứng chỉ nằm trong lòng đỏ, trong khi lòng trắng trứng chứa chủ yếu là protein.

2. Sữa chua Hy Lạp

sữa chua Hy Lạp tốt cho người giảm cân

Sữa chua Hy Lạp chính là một phiên bản sữa chua đặc hơn và nhiều kem hơn so với sữa chua thông thường mà chúng ta hay sử dụng. Bởi vì trong quá trình làm sữa chua, nhà sản xuất đã lọc đi lớp whey protein ở dạng lỏng và cô đặc thành lớp sữa chua đặc, dẻo.

Bạn có biết rằng 100g sữa chua Hy Lạp cung cấp cho chúng ta 3g carbohydrate, 5g chất béo, 9g protein, 4% RDI vitamin A và 10% RDI canxi? Bởi vậy mà nó là nguồn protein tuyệt vời, ít carb và ít cholesterol hơn, phù hợp cho những người muốn giảm cân.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất