6 điều bạn có thể chưa biết về lúm đồng tiền ở cằm • Hello Bacsi

Related Articles

Chiếc cằm bổ đôi giúp bạn dễ gây ấn tượng với người đối diện, khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn. Còn trong nhân tướng học, chủ nhân của chiếc cằm chẻ kết hợp với các đặc điểm khác như má lúm đồng tiền hay môi chẻ thường dễ chiếm được thiện cảm của người khác. Những người có lúm đồng tiền ở cằm cũng thường được cho rằng có khiếu thẩm mỹ tốt, tính thẳng thắn và có đôi chút bướng bỉnh.

4. Có nhiều dạng cằm chẻ

Định nghĩa cằm chẻ là một tên gọi chung nhưng thực ra thì trong đó còn nhiều loại cằm chẻ khác nhau nữa. Chiếc cằm bổ đôi có thể chia ra thành nhiều dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là cằm rãnh dọc, rãnh hình chữ Y và lúm tròn đồng tiền. Ngoài đặc điểm cấu trúc khác biệt thì cằm chẻ không gây ra bất kỳ triệu chứng bệnh lý nào khác.

5. Cảm nhận về cằm chẻ khác nhau

cằm chẻ

Tùy theo quan niệm thẩm mỹ cá nhân mà bạn có thể thích lúm đồng tiền ở cằm hay không. Một số người ưa chuộng mốt cằm chẻ vì tạo điểm nhấn cho gương mặt, khiến gương mặt trở nên nổi bật hơn. Thế nhưng cũng không ít người muốn phẫu thuật loại bỏ lúm đồng tiền ở cằm vì cho rằng cằm không đẹp và da sẽ dễ bị chảy xệ theo thời gian, khiến gương mặt kém thon gọn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 6 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn

6. Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Nếu không sở hữu chiếc lúm đồng tiền ở cằm tự nhiên thì bạn có thể nhờ đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ để tạo hình chiếc cằm đặc biệt này. Kỹ thuật tạo cằm chẻ sẽ chia đôi đỉnh cằm cho cân đối nhất với khuôn mặt bằng cách tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Hai phương pháp tạo cằm chẻ thường được sử dụng là:

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất